Chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu?

Liệt dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc không giữ được độ cương cứng mỗi khi tiến hành giao hợp. Và vì vậy, nhiều nam giới khi mắc phải căn bệnh này đã lâm vào cảnh chán nản, tự ti, bất lực với chính bản thân mình. Tuy nhiên, khi nhắc đến việc chữa trị, đại đa số họ lại không mấy mặn mà. Một phần vì xấu hổ, một phần cho rằng đó là bản năng không thuốc nào chữa được, phần khác lại lo sợ mức chi phí chữa liệt dương quá đắt bản thân không kham nổi. Trước vấn đề này các chuyên gia nam khoa cho biết, liệt dương hoàn toàn có thể chữa được. Riêng về mức chi phí đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong số đó phải kể đến là mức độ tổn thương của bệnh.

Bài đọc thêm

Cách khắc phục tình trạng liệt dương

Tác hại của bệnh liệt dương bạn cần biết

Chi phí chữa bệnh liệt dương có đắt không?

bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, liệt dương được xếp vào một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nhiều nam giới. Bệnh này không làm ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng lại tác động xấu tới tâm lý, khả năng sinh sản và đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng.

Khi mắc bệnh này, ngoài quan tâm đến cách chữa liệt dương nào hiệu quả, nam giới còn quan tâm tới mức chi phí phải chi trả. Bởi điều này sẽ giúp họ chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính, an tâm về mặt tâm lý trong suốt quá trình chữa trị. Vậy chi phí chữa liệt dương có đắt không?

Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ, không có bất cứ một phòng khám, bệnh viện hoặc một bác sĩ nào có thể biết được mức chi phí chữa liệt dương cụ thể, chính xác là bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Khi mà họ chưa biết đối tượng bệnh nhân cụ thể họ bao nhiêu tuổi, mức độ bệnh nặng hay nhẹ ra sao, nguyên nhân gây bệnh là gì?

Giải pháp tốt để biết được đáp án cho câu hỏi này là nam giới nên đến trực tiếp các cơ sở y tế để được thăm khám, xác định mức độ bệnh, được tư vấn, lựa chọn phác đồ chữa trị phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra mức chi phí chữa liệt dương dao động trong khoảng bao nhiêu để bạn có thể chuẩn bị và đi đến quyết định điều trị.

Chung quy lại chữa liệt dương hết ít hay nhiều, đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể sau đây:

1.Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: Đây là yếu tố đầu tiên, quan trọng quyết định đến mức chi phí bạn phải chi trả. Theo đó, nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế tư nhân, có chất lượng Quốc tế thì mức chi phí sẽ phải cao hơn so với các bệnh viện công lập hoặc phòng khám thường. Điều này bạn có thể tự mình quyết định được dựa trên khả năng kinh tế, nhu cầu, nguyện vọng của bản thân.

2.Phương pháp điều trị : Chi phí chữa liệt dương liên quan mật thiết với phương pháp, phác đồ mà bác sĩ chỉ định cho bạn. Nếu mức độ bệnh của bạn nhẹ, phương pháp điều trị đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu bệnh nặng cần áp dụng nhiều phương pháp lại với nhau thì chi phí sẽ phải cao hơn.

3.Loại thuốc bạn sử dụng: Nhiều người có điều kiện kinh tế thường lựa chọn các loại thuốc nhập ngoại thì số tiền họ phải trả sẽ cao hơn nhiều so với người sử dụng thuốc nội.

Hiện nay có rất nhiều người khi mắc bệnh liệt dương thường lên mạng tìm hiểu các thông tin về mức chi phí, hoặc tham khảo ý kiến của những người đi chữa trước đó. Sự tham khảo này không phải khi nào cũng đúng và chính xác. Bởi họ có thể phải trả mức chi phí thấp hơn hoặc cao hơn bạn vì mức độ bệnh của họ nhẹ hơn hoặc nặng hơn bạn. Tất cả chỉ là tương đối, cách tốt là tự mình đến các cơ sở y tế để được tư vấn thật chính xác.

Một nguyên tắc chữa trị trong y học mà bất cứ nam giới nào cũng nên biết là các bác sĩ chữa trị dựa trên trường hợp bệnh chứ không dựa trên loại bệnh. Do đó, không thể dựa trên loại bệnh để đưa ra một mức chi phí cụ thể giống như việc định giá cho một món hàng hóa.

Cách chữa liệt dương hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng "Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA". Đây là một kỹ thuật cốt lõi điều trị rối loạn chức năng sinh lý trong lâm sàng, cải thiện cục diện hỗn loạn trên thế giới trong vấn đề điều trị lâm sàng chức năng sinh lý. Sự ra đời của Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA đã đẩy mạnh công cuộc đổi mới kỹ thuật trên thế giới về điều trị rối loạn chức năng sinh lý nam giới, kỹ thuật này đã thông qua kiểm nghiệm lâm sàng ở hơn 30 quốc gia trên thế giới, tiến hành đồng thời trên 13000 bệnh viện trên thế giới và đã đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc.

he thong phuc hoi chuc nang sinh ly DEA

“Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA” là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ kỹ thuật số hiện đại và đông y truyền thống, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thao tác đơn giản, tiến hành thuận tiện, an toàn cho người sử dụng, không gây đau đớn và tác dụng phụ, hiệu quả rõ rệt, không nảy sinh tính phụ thuộc. Nó sử dụng máy đo dòng chảy doppler, đánh giá tâm lý và áp xuất lực hút, tần số kích thích điện, mát xa khí động, mát xa thủy động, kích thích dòng chảy mạnh, liệu pháp xông thuốc và các phương pháp chẩn đoán hiệu quả khác. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả lý tưởng trong điều trị nam khoa.

Lời khuyên của chuyên gia

bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên nam giới khi thấy dấu hiệu của liệt dương, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra vầ chữa trị kịp thời. Việc chữa trị sớm sẽ giúp nam giới thoát khỏi mặc cảm, tự ti của bản thân, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với các phương pháp chữa trị đa dạng được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín trong lĩnh vực nam khoa sẽ giúp bạn điều trị khỏi bệnh liệt dương, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, phục hồi khả năng sinh sản.

Để an tâm, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ. Tại đây, các mức chi phí chữa trị cho từng hạng mục bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội.

Để hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện đến số 0243.3131.999 để được hỗ trợ.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.