Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu chính là nỗi băn khoăn lớn của nhiều “quý ông” gặp vấn đề về quy đầu. Tuy nhiên, để đưa ra con số chính xác cho vấn đề này cần phải căn cứ trên nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là một số vấn đề liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu mà bạn đọc có thể tham khảo.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Trên thực tế. hiện nay có rất nhiều các bệnh viện, Phòng Khám đa khoa thực hiện thủ thuật này, vì vậy chi phí phẫu thuật quy đầu sẽ dựa trên những tiêu chí như chất lượng cơ sở, thể trạng người bệnh, mức độ của bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị,…

  • Mức độ bao quy đầu

- Với các trường hợp viêm, hẹp hoặc dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc bôi thì chi phí hỗ trợ điều trị bệnh cũng tiết kiệm được phần nhiều.

- Ngược lại, nếu bao quy đầu ở mức độ nặng hơn phải dùng đến thủ thuật tiểu phẫu để cắt bỏ bao quy đầu thì chi phí sẽ cao hơn.

  • Phương pháp thực hiện

Trên thực tế, tiểu phẫu cắt quy đầu có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó các phương pháp hiện đại như xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, đốt laser,… sẽ giúp bao quy trở lại trạng thái ban đầu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.Tuy nhiên, đi kèm vấn đề này, có thể mức chi phí cắt quy đầu cũng sẽ có sự chênh lệch.

  • Sức khỏe của người bệnh

- Với các trường hợp, sức khỏe người bệnh nhanh chóng phục hồi, cấu tạo cơ quan sinh dục không quá phức tạp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

- Nhưng, nếu không đảm bảo được yếu tố này, nguy cơ tái khám nhiều lần sẽ cao hơn khiến chi phí phẫu thuật quy đầu cũng sẽ tăng theo.

Để biết được chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu một cách chính xác nhất thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp. Dựa vào kết quả kiểm tra tình trạng bệnh lý, từ đó bác sĩ có thể giúp bạn đưa ra mức chi phí cụ thể.

Tuy nhiên, nam giới không nên vì vấn đề chi phí điều trị mà trì trệ, chần chừ trong việc điều trị. Bởi trên thực thế, số lượng nam giới bị ung thư dương vật do bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu là rất lớn. Hơn nữa, không chỉ ung thư dương vật, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu nếu không cắt bao quy đầu sớm còn có thể dẫn đến viêm nhiễm toàn bộ cơ quan sinh dục, hệ thống đường tiết niệu, gây vô sinh, hiếm muộn,…

Cắt bao quy đầu tiết kiệm chi phí tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện là đơn vị y tế chuyên hỗ trợ điều trị tiểu phẫu phẫu thuật quy đầu theo phương pháp phẫu thuật quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc giúp bao quy trở lại trạng thái bình thường, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, đồng thời tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

  • Hiệu quả điều trị cao

Thủ thuật này được thực hiện khoảng 15 – 20 phút mang đến sự hài hòa, tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao, miệng vết thương nhỏ, không gây ra cảm giác đau đớn, không để lại sẹo.

  • Phục hồi nhanh

Sau 1 tuần, vết thương được hồi phục giúp cải thiện mọi vấn đề liên quan đến chuyện tình dục như kéo dài thời gian, sự hưng phấn, khoái cảm như ý muốn.

  • Chi phí hợp lý

Chi phí phẫu thuật quy đầu tại Phòng Khám chúng tôi luôn đảm bảo công khai, minh bạch, theo đúng quy chuẩn Sở Y Tế đề ra, tuyệt đối không có những khoản phí mập mờ, ngoài phác đồ hỗ trợ điều trị.

Nếu đang bị dài, hẹp bao quy đầu làm phiền, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm thủ thuật cắt bao quy đầu, hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.