Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, hiệu quả

Trong số rất nhiều các bệnh nam khoa thì trong đó có tình trạng dài bao quy đầu. Có khá nhiều nam giới không chú ý đến vấn đề này và để tình trạng này kéo dài gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nhiều người lại không biết chữa dài bao quy đầu ở đâu? Chữa dài bao quy đầu ở đâu để an toàn, hiệu quả cao cũng như tránh những nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra.

Bài viết liên quan

Triệu chứng của bệnh dài bao quy đầu là gì?

Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là một trong những tình trạng thường gặp ở bao quy đầu của nam giới đã trưởng thành. Có tình trạng trên là do lớp da bao quy đầu không ở nam giới tự tụt xuống khi trưởng thành và nó phát triển bao trùm toàn bộ quy đầu dương vật.

Với trường hợp dài bao quy đầu giả là tình trạng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo bao quy đầu xuống vẫn thấy lộ ra phần quy đầu thì không bắt buộc phải cắt bao quy đầu, nhưng cần phải vệ sinh sạch sẽ dương vật mỗi ngày.

Với dài bao quy đầu thật là biểu hiệu dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng hay dùng tay kéo thì không để lộ ra phần quy đầu nếu không được chữa trị sớm và đúng phương pháp sẽ làm tăng nguy cơ viêm bao quy đầu, ung thư dương vật hoặc hoại tử dương vật, sỏi ở bao quy đầu, viêm nhiễm tiết niệu, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn…

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, hiệu quả?

Khi bị dài bao quy đầu nam giới cần nên nhanh chóng tiến hành điều trị tại cơ sở có uy tín và chất lượng. Tuy nhiên việc tìm một phòng khám có uy tín chất lượng hiện nay là điều không dễ dàng, nhiều người lại nhắm mắt chọn đại một phòng khám để rồi tiền thì mất mà bệnh thì không khỏi.

Để tránh tình trạng trên các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có lời khuyên cho người bệnh là nên có sự lựa chọn và cân nhắc tìm một cơ sở y tế chất lượng cần các yếu tố:

- phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi có kinh nghiệm cũng như luôn hết mình và có trách nhiệm với bệnh nhân.

- Cơ sở y tế khang trang, đầy đủ, môi trường thăm khám luôn được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ.

- Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân.

- Thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật.

- Chi phí điều trị bệnh luôn được công khai một cách minh bạch, rõ ràng.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản cho việc tìm một cơ sở y tế chất lượng mà người bệnh nên chú ý. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cắt bao quy đầu an toàn tại Hà Nội. Là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến không chỉ có môi trường thăm khám tốt chúng tôi còn có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.