Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Cắt bao quy đầu được biết đến là thủ thuật mang lại nhiều lợi ích cho những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, để bao quy đầu hồi phục sớm và vết thương lành lại hoàn toàn, vẫn phải cần tới một khoảng thời gian nhất định. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi, bao lâu thì lành? Hãy lắng nghe những chia sẻ từ các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề này nhé.

Cắt bao quy đầu là làm gì?

- Cắt bao quy đầu là thủ thuật mà các bác sĩ áp dụng để nhằm cắt bỏ phần da thừa của quy đầu dương vật. Với biện pháp này bạn sẽ không những thoát khỏi tình trạng bao quy đầu hẹp mà còn cải thiện rõ rệt đời sống tình dục và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

- Tại các cơ sở y tế chuyên khoa, thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra an toàn và thường không gây biến chứng, thời gian thực hiện cũng khá nhanh và thường bệnh nhân cũng không cần nằm viện lâu dài nên cũng tiết kiệm được chi phí điều trị.

- Nếu không cắt bao quy đầu ở những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như gây ra nhiều bệnh lý viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục: viêm quy đầu, viêm bao quy đầu…thậm chí gây ung thư dương vật, vô sinh hiếm muộn...

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Về việc cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi? Nam giới cần biết rằng: Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu phụ thuộc vào:

- Thể trạng

- Cơ địa của từng người

- Phương pháp áp dụng để cắt bao quy đầu.

Vì vậy sẽ không có thời gian cố định cho mọi trường hợp cắt bao quy đầu. Nói một cách chính xác là chỉ khi xác định được những yếu tố liên quan thì mới xác định được chính xác thời gian bao lâu thì lành.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, với thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc thì mọi nam giới sau khi cắt bao quy đầu tại đây đều cảm thấy rất hài lòng bởi:

- Không đau đớn, ít chảy máu: Với thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc này thì vết thương không những thời gian điều trị nhanh chóng, giảm thời gian làm thủ thuật (từ 30 phút xuống còn 15 phút), mà với việc khâu giấu chỉ vào bên trong, cơ quan sinh dục sẽ đảm bảo tính tự nhiên cho dương vật. Sử dụng chỉ tự tiêu giúp bệnh nhân không cần cắt chỉ sau đó, giảm thiếu tối đa cảm giác đau đớn khi cắt chỉ.

- Thời gian phục hồi nhanh: Thực tế cũng cho thấy những trường hợp sau thủ thuật cắt bao quy đầu bằng cồng nghệ Hàn Quốc tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì thời gian hồi phục cũng nhanh hơn, chỉ khoảng 1 tuần là bạn đã bắt đầu hồi phục và 1 tháng sau đó là bạn đã có thể sinh hoạt cũng như quan hệ tình dục bình thường mà không còn gặp trở ngại của bao quy đầu nữa.

Vì vậy nếu muốn thực hiện cắt bao quy đầu lành nhanh, các bạn có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được khám và tư vấn cụ thể về phương pháp cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả tại Phòng Khám.

Tại đây các bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám cũng như thực hiện cắt bao quy đầu. Sau thủ thuật bạn sẽ được theo dõi và hướng dẫn về chăm sóc vết thương tại nhà. Cần thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn để đạt được kết quả cao nhất có thể.

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, các bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm thủ thuật.

Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi xin vui lòng liên hệ số máy hotline 0243.3131.999 hoặc nhấp vào khung chat để được giải đáp thắc mắc.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.