Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

Dài bao quy đầu là tình trạng khá phổ biến liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, đây là hiện tượng da bao quy đầu luôn trùm lấy quy đầu, phải dùng tay hỗ trợ thì quy đầu mới có thể lộn ra ngoài được. Dài bao quy đầu tuy không trực tiếp đe dọa đến tính mạng nhưng nó là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy bệnh này có thể điểu trị được không?

Bài viết liên quan

Dài bao quy đầu ở nam giới có chữa được không?

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Điều trị dài bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

Với sự tiến bộ của y học hiện nay đã cho ra đời phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng của chúng tôi.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp mới trong điều trị chứng hẹp và dài bao quy đầu cho nam giới. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất mà bạn nên áp dụng để cắt bao quy đầu. Hoạt động trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu với những ưu điểm:

– An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, an toàn cho người bệnh.

– Không đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Ít tổn thương, không để lại sẹo: Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện không chỉ an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

– Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 20 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh. Bạn không phải kiêng khiêm quá nhiều, có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày, có thể quan hệ tình dục ngay sau khi vết thương lành.

Bảng so sánh phương pháp xâm lấn tối thiểu với các phương pháp thông thường khác

Nếu bạn đang mắc chứng dài bao quy đầu thì nên sớm đi cắt bao quy đầu theo phương pháp này để an toàn và nâng cao chất lượng tình dục về sau. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.