Cảnh báo: bệnh nhân bị sùi mào gà

Bệnh nhân: Anh Phong, nam giới, 34 tuổi, chưa kết hôn

Bệnh sử: Tháng 5 năm 2016 anh Phong có quan hệ tình dục với một cô gái ở trung tâm massage, sau đó xuất hiện những biểu hiện bất thường, tháng 6 anh đi kiểm tra phát hiện bị mắc bệnh sùi mào gà, ngay sau đó anh đã điều trị và khỏi bệnh. Nhưng sau nửa tháng bệnh lại tái phát, tiếp đến anh lại đến bệnh viện tiến hành điều trị, 3 tháng sau, bệnh lại tiếp tục tái phát, lần này anh Phong đã thật sự cảm thấy hoang mang về căn bệnh này của mình, anh đi nhiều nơi và uống nhiều Bài thuốc bí truyền tiêu tốn của anh không ít tiền nhưng vẫn không có hiệu quả gì, anh rơi vào trạng thái tuyệt vọng và anh đã hoàn toàn từ bỏ việc điều trị. Đầu năm nay, biết được chuyện của anh bạn bè đã năm lần bảy lượt giới thiệu bắt anh đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội để điều trị.

Bài đọc thêm

Cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Kiểm tra: quy đầu có những hạt đậu to nhỏ giống như súp lơ, màu xám. Kết hợp với kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà.

Hình ảnh minh họa sùi mào gà ở nam giới

Quá trình điều trị bằng liệu pháp tổng hợp miễn dịch quang động IRA

1.Sử dụng liệu pháp tiên tiến quang động IRA loại bỏ mô bệnh

Liệu pháp tiên tiến quang động IRA; Nguyên lý điều trị bệnh tình dục không tái phát: sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt tận gốc tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, liệu phát quang động Ira an toàn không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào già cao, không tái phát. Phù hợp cho điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh sinh dục, đặc biệt là với những bệnh nhân đã từng dùng phương pháp khác nhưng không có hiệu quả, tái phát nhiều lần và điều trị lâu ngày không khỏi.

2.Điều trị chống virus, tăng cường hệ thống miễn dịch của người bệnh

Liệu pháp quang động Ira có những đặc tình cao, vừa có thể phân tích tất cả các virus trên cơ thể người bệnh, đã giúp việc cá nhân hóa, tình điều trị tổng hợp, loại bỏ có mục tiêu và không ảnh hưởng đến các tế Bào bình thường khác. Liệu pháp quang động IRA và kháng virus, thuốc điều tiết miễn dịch kết hợp với nhau, liên kết lại kích thích các tế Bào miễn dịch. Tiến thêm một bước kích thích tế Bào lympho miễn dịch T, tế Bào B, đại thực Bào, tế Bào diệt tự nhiên (NK) sản sinh phản ứng miễn dịch bị động HPV , lợi dụng chức năng miễn dịch của cơ thể tấn công và tiêu diệt các loại virus HPV, đạt được hiệu quả cao trong điều trị tất cả các loại bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Điều trị bệnh tình dục, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Hà Nội là lựa chọn hàng đầu.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội là phòng khám tổng hợp nghiên cứu và điều trị bệnh, khoa khám bệnh lây chuyền qua đường tình dục là một trong những khoa quan trọng của phòng khám, bất luận là về chuyên gia, kĩ thuật, thiết bị, hay thu phí, đều có những ưu thế nổi bật hơn so với các phòng khám nhỏ và các bệnh viện công lập khác

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Hà nội tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành và các kĩ thuật chuyên khoa cốt cán, khoa bệnh lây truyền qua đường tình dục là khoa khám bệnh trọng điểm của phòng khám, do các chuyên gia hội chẩn, các bác sỹ ở các khoa phòng đều có trên 20 kinh nghiệm lâm sàng, nâng cao chất lượng cũng như trình độ kĩ thuật, sử dụng các kĩ thuật và thành tựu nghiên cứu mới nhất vào khám và điều trị bệnh, làm những điều mà những phòng khám khác không làm được.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.