Cách điều trị không có tinh trùng

Cách điều trị không có tinh trùng luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Để có những thông tin chính xác nhất về thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi Bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Nguy hại của bệnh không có tinh trùng

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, tinh trùng đảm nhiệm chức năng duy trì nòi giống ở nam giới. Do đó, nếu nam giới không có tinh trùng thì khả năng này sẽ bị đe dọa nghiêm trọng. Ngoài ra, hiện tượng này còn có thể gây ra một số hậu quả ngoài ý muốn khác như:

- Tác động đến tâm lý, khiến cho nam giới luôn trong tình trạng lo âu và thấp thỏm… Lâu dần, có thể rơi vào trạng thái trầm cảm.

- Tình cảm gia đình có thể bị rạn nứt…

Điều trị vô sinh nam không có tinh trùng

Chữa không có tinh trùng hay chữa vô sinh không có tinh trùng là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Hiểu được nỗi lo của người bệnh, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Điều trị không có tinh trùng ở nam giới có thể diễn ra an toàn và hiệu quả nếu như người bệnh hiểu rõ được mức độ nguy hiểm của tình trạng không có tinh trùng. Hiện nay, không có tinh trùng được phân biệt thành các loại như sau:

- Không có tinh trùng do bẩm sinh.

- Tinh hoàn không sản xuất được tinh trùng.

- Tinh hoàn sản xuất quá ít tinh trùng.

- Tinh trùng không thể theo tinh dịch ra bên ngoài.

 

 

Với mỗi loại khác nhau sẽ có các hướng điều trị khác nhau. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà nam giới nên làm là tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt khi nghi ngờ mình mắc bệnh không có tinh trùng. Nam giới hãy để ý đến những dấu hiệu bất thường trong tinh dịch như: Tinh dịch loãng, đông đặc, vón cục hay có màu và mùi lạ… để tiến hành thăm khám kịp thời.

Bạn cần thực hiện các xét nghiệm kiểm tra chất lượng tinh trùng tại các Phòng Khám, cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để có kết quả bệnh chính xác nhất. Từ đó, các bác sỹ sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp với bạn.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng thành công liệu pháp điều trị “Lập thể 4 hạng mục”, chữa trị hiệu quả cho hàng ngàn người bệnh. Đây là phương pháp mới, tiên tiến, hiện đại được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn như:

- Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân     

- Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị

- Điều trị toàn diện, hiệu quả

- Điều trị cụ thể, đạt hiệu quả cao

 

 

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc khám, tư vấn và điều trị bệnh không có tinh trùng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách điều trị không có tinh trùng”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh không có tinh trùng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.