Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh giang mai nhưng không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả như mong muốn và phải phù hợp với từng giai đoạn bệnh. Ngay sau đây, các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp thông tin về cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả trong Bài viết sau.

Bài viết liên quan

Bệnh giang mai có ngứa không

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà nội áp dụng “phương pháp cân bằng miễn dịch” dựa trên các đặc tính của xoắn khuẩn giang mai, các chuyên gia y tế về bệnh giang mai đã tìm ra kĩ thuật mới điều trị mới này. Phương pháp này có tác dụng loại bỏ xoắn khuẩn giang mai, có hiệu quả rõ rệt trong phòng chống tái phát bệnh giang mai, đồng thời tăng cường khả năng cân bằng miễn dịch của cơ thể có hiệu quả độc đáo. Phương pháp cân bằng miễn dịch có những đặc điểm sau đây:

- Thiết bị tiên tiến hiện đại, phát hiện bệnh chính xác: sử dụng công cụ chẩn đoán virus HCC-9916 của Mỹ và các công cụ phân tích sinh hóa chẩn đoán kịp thời, chẩn đoán bệnh tình một cách chính xác, lắm bắt rõ nguồn gốc gây bệnh, căn cứ theo triệu chứng của bệnh nhân để lựa chọn phác đồ điều trị và cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ cho quá trình điều trị.

- Nhập khẩu các tác nhân sinh học để đạt được cân bằng miễn dịch: việc sử dụng các loại thuốc sinh học nhập khẩu để tiêm dưới da, tiêu diệt virus đồng thời sản sinh kháng thể miễn dịch, để đạt được cân bằng miễn dịch trong cơ thể.

- Dùng thuốc tổng hợp để loại bỏ virus : Với kinh nghiệm phong phú trong việc điều trị bệnh giang mai, các chuyên gia đã nghiên cứu được viên nang giải độc có hiệu quả trong tiêu diệt virus, đạt được thành tích trong y học, kích hoạt các tế Bào miễn dịch kháng virus trong cơ thể, 1 liệu trình có hiểu quả rõ rệt trong việc loại bỏ xoắn khuẩn giang mai, hiệu quả điều trị cao, tránh gây tái phát.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, quá trình điều trị bệnh giang mai được thực hiện qua 4 bước sau:

Xét nghiệm: Các bác sĩ sẽ dùng các thiết bị y tế hiện đại để xét nghiệm nên tình trạng của bệnh sẽ được chuẩn đoán một cách chính xác nhất, từ đó căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể của từng trường hợp bệnh nhân để có cách chữa trị tốt nhất.

Khống chế xoắn khuẩn: bác sĩ điều trị sẽ khống chế xoắn khuẩn giang mai bằng cách phá hủy cấu trúc gene, khiến cho vi khuẩn không thể tái sinh, đồng thời ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

Diệt khuẩn: Đây là giai đoạn dùng thuốc tác động trực tiếp lên vùng bị nhiễm bệnh.

Miễn dịch: Đây là phương pháp tăng cường miễn dịch cho cơ thể, tái tạo lại những tế Bào bị tổn thương, hồi phục tế Bào tốt và tiêu diệt tận gốc xoắn khuẩn gây bệnh.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Chữa bệnh giang mai sớm và đúng cách thì kết quả rất tốt. Nhưng nếu không chữa trị hoặc chữa trị không đúng cách và không đủ bệnh sẽ tiến triển nhanh hơn và gây biến chứng nghiêm trọng ở nội tạng. Nếu nghi ngờ mình bị nhiểm bệnh giang mai, bạn nên sớm đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh.

Bên cạnh việc phát hiện và điều trị sớm, phòng ngừa bệnh giang mai cũng phải được chú trọng, bệnh nhân cần ý thức rõ tình trạng sức khỏe bản thân, trong thời gian điều trị tuyệt đối không quan hệ tình dục khiến cho tình trạng bệnh trở nên xấu đi.

Trên đây là thông tin về cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả mà các bác sỹ chuyen khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.