Cách chữa viêm quy đầu cấp tính hiệu quả

Viêm quy đầu cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh viêm quy đầu, nhưng cũng gây ra nhiều phiến toái và nếu không kịp thời phát hiện, điều trị sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính với nhiều biến chứng khó lường. Vì thế, khi có dấu hiệu bất thường liên quan tới cậu bé, hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để chuẩn đoán và điều trị kịp thời.

Bài viết liên quan

Những nguy hại của viêm bao quy đầu gây ra

Bệnh viêm quy đầu và những điều cần biết

Nguyên nhân gây viêm quy đầu

- Vệ sinh không thường xuyên hoặc không đúng cách: Khu vực cấm địa của nam giới sản sinh ra nhiều mồ hôi sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, bựa sinh dục và cặn bẩn từ nước tiểu sinh sôi phát triển. Vì thế, cần có chế độ vệ sinh hợp lý, thường xuyên. cậu nhỏ luôn sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

- Bị các chứng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu: Những trường hợp mắc các bệnh lý liên quan tới bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh cậu bé khó khăn hơn, bởi bao da không thể lộ ra ngoài được, chất cặn bã tích tụ lại lâu dần thành môi trường lí tưởng cho vi khuẩn phát triển, gây ra bệnh viêm bao quy đầu.

- Lạm dụng thủ dâm, sử dụng dụng cụ kích dục, quan hệ tình dục bừa bãi.. là nguyên nhân khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và phát triển.

Cách chữa viêm quy đầu cấp tính hiệu quả

Chữa trị viêm bao quy đầu cấp tính bằng thủ thuật cắt bao quy đầu, hiệu quả trị bệnh khỏi: có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu, ngoài nguyên nhân do vệ sinh kém, thì nguyên nhân do hẹp bao quy đầu gây khó khăn, làm vi khuẩn tích tụ lâu ngày gây viêm nhiễm. Đối với những trường hợp này, cách điều trị viêm bao quy đầu khỏi và sớm là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Chỉ có vậy, mới có thể chấm dứt viêm nhiễm gây ra ở bao quy đầu. Bệnh nhân có thể đến trực tiếp các cơ sở y tế để thực hiện thủ thuật này.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội đã sử dụng nhiều phương pháp nhằm điều trị viêm bao quy đầu, một trong số đó là phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của phương pháp xâm lấn tối thiểu

Phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp mới trong điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có viêm bao quy đầu cấp tính. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại mà bạn nên áp dụng để cắt bao quy đầu. Hoạt động trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu với những ưu điểm:

– An toàn: Cắt bao quy đầu bằng phương pháp này hạn chế làm tổn thương, an toàn cho người bệnh.

– Ít đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân ít còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Ít tổn thương, không để lại sẹo: Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện không chỉ an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, tránh gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, hạn chế để lại sẹo.

– Thời gian ngắn, phục hồi nhanh: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh. Bạn không phải kiêng khiêm quá nhiều, có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày, có thể quan hệ tình dục ngay sau khi vết thương lành.

Trên đây là thông tin về cách chữa viêm quy đầu cấp tính hiệu quả mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bao nhiêu % bạn bị viêm bao quy đầu? 1 phút làm bài test để được chẩn đoán ngay
  • Bạn có đang gặp triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng quy đầu hiện tại?
  • Bạn đã có quan hệ tình dục hay chưa?
  • Độ tuổi của bạn?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.