Cách chữa, điều trị sùi mào gà ở dương vật

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội hết sức nguy hiểm. Nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Sùi mào gà là nguyên nhân gây ung thư dương vật ở nam giới nếu không được điều trị. Vậy cách chữa, điều trị sùi mào gà ở dương vật là gì? Hãy lắng nghe những chia sẻ về phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả ngay sau đây.

Bài viết liên quan

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

Nguyên nhân mắc sùi mào gà ở dương vật

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, nguyên nhân mắc sùi mào gà ở dương vật bao gồm:

- Do nam giới có quan hệ tình dục không an toàn: Không sử dụng biện pháp bảo vệ khi có quan hệ, quan hệ tình dục bừa bãi, quan hệ với nhiều người, quan hệ tình dục với gái mại dâm…

Sùi mào gà ở dương vật và biểu hiện

- Bên cạnh đó, nam giới tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ sùi mào gà của người bệnh, sau đó chạm vào dương vật khiến cho virus tấn công vào dương vật gây bệnh cũng là một trong số nguyên nhân khiến nam giới mắc sùi mào gà.

- Ngoài ra, sùi mào gà ở dương vật có thể do bạn sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bị bệnh, gây lây nhiễm như: Khăn tắm, quần lót, phòng tắm…

Lời khuyên từ các chuyên gia

Bệnh sùi mào gà ở dương vật nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ có nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm, khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng và khó điều trị hơn. Do đó, nếu bạn nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà, hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và chữa trị kịp thời.

Cách chữa, điều trị sùi mào gà ở dương vật

Điều trị bệnh bằng bằng thuốc: Có thể điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc dạng gel bôi hoặc thuốc dạng nước để chấm vào các nốt sùi, kết hợp với việc dùng thuốc kháng sinh. Mặc dù vậy hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị bệnh này.

Đốt điện sùi mào gà: phương pháp này khá triệt để trị bệnh nhưng ngược lại tốn nhiều thời gian và dễ gây tổn thương do dòng điện cao tần.

Phương pháp quang động IRA: Phương pháp này sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, liệu pháp quang động IRA an toàn không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào già cao, tránh tái phát.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách chữa/ điều trị sùi mào gà ở dương vật”. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sùi mào gà, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn: 0243.3131.999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.