Cách chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến ở nam giới

Bệnh viêm tuyến tiền liệt gây ra vô vàn những nguy hại và biến chứng nghiêm trọng. Trong đó, ung thư tuyến tiền liệt và vô sinh ở nam giới là những tác hại rất nguy hiểm. Vậy, cách chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến ở nam giới là gì? Ngay sau đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Các cách chữa viêm tiền liệt tuyến

Viêm tuyến tiền liệt là 1 dạng viêm nhiễm ở bộ phận tuyến tiền liệt của nam giới. Bệnh viêm tuyến tiền liệt gây ra các rối loạn tới chức năng sinh lý, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống đời thường cũng như cuộc sống tình dục của người bệnh. Vậy, cách chữa trị viêm tuyến tiền liệt là gì?

Theo các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, trong đó, phổ biến là những cách chữa trị viêm tiền liệt tuyến như sau:

  • Cách chữa trị bệnh viêm tiền liệt tuyến bằng kháng sinh

Các chuyên gia tại Phòng Khám cho biết, sử dụng thuốc kháng sinh để chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt được áp dụng phổ biến với những bệnh nhân mắc bệnh do vi khuẩn. Mặc dù được áp dụng phổ biến nhưng cách chữa khỏi bệnh viêm tiền liệt tuyến này chỉ có tác dụng ức chế triệu chứng, chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh. Hơn nữa, một số bệnh nhân điều trị bằng kháng sinh còn bị nhờn thuốc, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

  • Cách chữa hiện tượng viêm tiền liệt tuyến bằng thuốc giảm đau

Cách chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt này có tác dụng giúp nam giới cảm thấy thoải mái và không phải chịu những cơn đau hay khó chịu do bệnh gây ra. Tuy nhiên, với cách chữa trị này, người bệnh chỉ được sử dụng thuốc theo đúng liều lượng của các bác sỹ đã chỉ định. Vì nếu dùng quá liều hay lạm dụng thuốc, bệnh nhân sẽ có thể gặp phải những tác dụng phụ như: Đau bụng, chảy máu tiêu hóa…

  • Cách chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến ở nam bằng kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt

Đây là cách chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến mới, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng, chọn lựa. Phương pháp này đã và đang được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Liệu pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình là: Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh; Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng; Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng; Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi….

Với việc áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại trên, Phòng Khám của chúng tôi đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi căn bệnh gây phiền toái. Bên cạnh đó, Phòng Khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật an toàn. Vậy, bạn còn băn khoăn gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để là bệnh nhân tiếp theo được chữa khỏi bệnh.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến ở nam giới”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh viêm tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.