Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng có thể xảy ra ở một số đối tượng nam giới, làm cản trở và gây bất tiện cho nam giới trong sinh hoạt cá nhân lẫn sinh hoạt tình dục. Do đó khi bị dài bao quy đầu thì việc chữa trị bệnh khá là quan trọng. Vậy các phương pháp điều trị dài bao quy đầu là gì?

Bài viết liên quan

Cắt bao quy đầu ở đâu chi phí hợp lí

Hậu quả của bệnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu ở nam giới là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng nam giới có phần bao quy đầu – lớp da bao bọc phía ngoài dương vật quá dài, chúng che kín và trùm khít phần quy đầu dương vật khiến cho dương vật khi cương cứng thì phần đầu dương vật vẫn không thể lộ ra được bên ngoài.

Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Đa phần các trường hợp dài bao quy đầu đều cần đến sự can thiệp ngoại khoa cắt đi hẳn phần bao quy đầu quá dài bao bọc phía ngoài dương vật và để lộ phần quy đầu ra ngoài. Đối với các phương pháp phẫu thuật khác nhau, các can thiệp ngoại khoa khác nhau mà cụ thể là công nghệ và thiết bị ngoại khoa được sử dụng trong chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới khác nhau.

Cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới bằng phương pháp thông thường

Phương pháp thông thường chữa trị dài bao quy đầu bằng cắt bao quy đầu là phương pháp được áp dụng điều trị phổ biến cho đến khi các phương pháp áp dụng điều trị khác hiện đại hơn ra đời.

Các phương pháp này có thể bao gồm: Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, điều trị bằng phương pháp thông thường, cắt bao quy đầu bằng phương pháp dùng laser.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thông thường tạo ra vết thương lớn gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân, có thể để lại sẹo sau thẩm mỹ và thời gian phục hồi lâu dài thường từ nửa tháng đến một tháng. Đó là chưa kể đến hậu quả điều trị của cắt bao quy đầu bằng phương pháp thông thường có thể không đạt như ý vì lỗi công nghệ và gây tổn thương cho bộ phận bao quy đầu của nam giới.

Cách chữa trị dài bao quy đầu bằng kĩ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Kĩ thuật cắt bao quy đầu của Hàn Quốc là kĩ thuật mới và hiện đại nhất trong điều trị các bệnh lý về bao quy đầu trong đó bao gồm cả điều trị dài bao quy đầu ở nam giới.

Với việc sử dụng công nghệ Hàn Quốc nổi tiếng trong bảo đảm hiệu quả thẩm mĩ cao, cắt bao quy đầu vẫn duy trì được nét đẹp tự nhiên hài hòa. Tổn thương bao quy đầu ở nam giới gây ra được hạn chế ở mức tối đa, với các vết thương nhỏ, không gây đau cho người bệnh, các can thiệp bằng vết khâu không cần cắt chỉ và thời gian phục hồi nhanh chóng nhất trong tất cả các phương pháp áp dụng cắt bao quy đầu với mức trung bình là 7 ngày.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng lẫn chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đặc biệt những bệnh lý chuyên về nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội là điểm mạnh của phòng khám. Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật đã được áp dụng tại phòng khám từ lâu và điều trị thành công cho rất nhiều những trường hợp bệnh nhân là nam giới mắc bệnh lý dài bao quy đầu. Hầu hết nam giới khi đến khám tại đây đều hài lòng với kết quả điều trị của phòng khám.

Trên đây là những thông tin về cách chữa trị dài bao quy đầu ở nam giới với những thông tin được cung cấp và trình Bày bởi các bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Mọi thắc mắc nào khác bạn có thể gửi câu hỏi đến cho chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc đến trực tiếp phòng khám. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại của bệnh viện Tràng An - Hà Nội

Bác sĩ là một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo kỹ thuật điều trị bằng sóng cao tần.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.