Các giai đoạn mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu bệnh không được điều trị sớm, sẽ dẫn tới nhiều biến chứng và nguy hại nghiêm trọng. Chính vì thế, bạn đọc cần nắm rõ các giai đoạn mụn rộp sinh dục để sớm phát hiện ra bệnh và có phương pháp điều trị bệnh kịp phù hợp.

 

Các giai đoạn phát triển của mụn rộp sinh sục

Các giai đoạn bệnh mụn rộp sinh dục

Bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh mụn rộp sinh dục phát triển thành 3 giai đoạn, cụ thể như sau:

Giai đoạn 1

Đây là thời kỳ ủ bệnh của mụn rộp sinh dục. Khi virus herpes simplex mới xâm nhập vào, trên cơ thể người bệnh sẽ có những biểu hiện như: Có cảm giác nóng rát khắp cơ thể, nhất là ở bộ phận sinh dục. Đây được coi là những triệu chứng đầu tiên và phổ biến của bệnh mụn rộp sinh dục.

Giai đoạn 2

Ở giai đoạn này, người bệnh sẽ thấy xuất hiện các nốt nhú, mọc thành cụm, sau đó xuất hiện mụn nước, mụn mủ… Đến một lúc nào đó, nó sẽ vỡ ra gây lở loét và cảm giác đau nhức cho bệnh nhân.

Giai đoạn 3

Sau một thời gian xuất hiện các nốt nhú mọc thành cụm, hình thành mụn nước, mụn mủ vỡ ra gây lở loét thì khoảng 2 – 3 tuần sau đó các triệu chứng này có thể tạm thời biến mất.

Tuy nhiên, khi sức đề kháng của cơ thể suy giảm và chịu ảnh hưởng của nhân tố dẫn phát (Cảm lạnh, cảm nắng, lao lực hoặc đả kích tinh thần), bệnh sẽ tái phát tại ngay chính vị trí yếu nhất. Trước khi nổi mụn, bệnh nhân thường có cảm giác nóng rát và ngứa ngáy.

Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết thêm, bệnh mụn rộp sinh dục khá phức tạp và dễ tái phát, gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Xem chi tiết tại đây.

Vì vậy, các chuyên gia tại Phòng Khám khuyên bạn, khi phát hiện dấu hiệu của bệnh, hãy tới ngay các cơ sở y tế, Phòng Khám đa khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả

Nếu bạn đang học tập, sinh sống tại khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khác thì có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ xét nghiệm, kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Thăm khám tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Với bệnh mụn rộp sinh dục, Phòng Khám đã và đang áp dụng thành công liệu pháp miễn dịch MB điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh.

- Phương pháp miễn dịch MB không những có thể tiêu diệt toàn bộ virus, kích hoạt chức năng miễn dịch của cơ thể, làm cho cơ thể người miễn dịch với virus HSV, mà còn lợi dụng kĩ thuật tiên tiến, thay đổi cấu trúc gen của virus, loại bỏ khả năng gây bệnh của nó.

- Hơn nữa, liệu pháp điều trị này không có tác dụng phụ, an toàn, không làm tổn thương những biểu mô thông thường, cho hiệu quả nhanh… do đó, liệu pháp này được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Các giai đoạn mụn rộp sinh dục”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới căn bệnh xã hội này, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.