Biểu hiện xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu là chứng bệnh phổ biến đối với nam giới. Đây là dấu hiệu điển hình của nhiều bệnh lý nguy hiểm mà người bệnh không thể coi thường. Câu hỏi đặt ra là: Biểu hiện xuất tinh ra máu là gì? Trong Bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Biểu hiện xuất tinh ra máu là gì?

Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, khi bị xuất tinh ra máu, người bệnh thường thấy những biểu hiện điển hình như sau:

- Tiểu buốt, đau khi đi tiểu, có lẫn máu ở trong nước tiểu.

- Đau khi xuất tinh.

- Sưng hoặc đau tại bộ phận sinh dục.

- Đau lưng dưới.

- Có hiện tượng sốt.

-  Đau bụng dưới.

- Đau, sưng tại vùng tinh hoàn, bìu.

- Đau, sưng ở vùng bẹn.

Việc xuất tinh ra máu sẽ không gây ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý của nam giới. Tuy nhiên, khi đã xuất tinh ra máu thì họ luôn sống trong tình trạng thấp thỏm, lo lắng, không tự tin khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến nam giới có thể phải đối mặt với những nguy hại nghiêm trọng như: Vô sinh, ảnh hưởng đến “chất lượng” cuộc yêu… thậm chí có thể dẫn tới tử vong.

Vì vậy, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo, khi có biểu hiện của xuất tinh ra máu, nam giới cần tới ngay các cơ sở y tế, Phòng Khám đa khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Điều trị bệnh xuất tinh ra máu

Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, việc điều trị bệnh xuất tinh ra máu cần dựa vào nguyên nhân gây bệnh để có cách điều trị đúng và kịp thời.

Với xuất tinh ra máu, Phòng Khám đã và đang áp dụng thành công “Liệu pháp điều trị lập thể 4 hạng mục” điều trị khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình là:

- Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân.

- Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị bệnh.

- Điều trị toàn diện, hiệu quả.

- Điều trị cụ thể giúp việc điều trị vô sinh hiếm muộn đạt hiệu quả cao.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc khám, tư vấn và điều trị chứng bệnh xuất tinh ra máu, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Biểu hiện xuất tinh ra máu”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới hiện tượng xuất tinh ra máu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.