Biểu hiện sưng tinh hoàn

Tinh hoàn bị viêm, sưng có thể bị một bên hoặc đồng thời cả hai bên. Tình trạng này, hiện nay rất phổ biến ở nam giới. Vậy biểu hiện sưng tinh hoàn như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong Bài viết dưới đây qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bài viết liên quan

Đau tức tinh hoàn một bên có nguy hiểm không?

Đau tinh hoàn có gây biến chứng gì không

Biểu hiện sưng tinh hoàn

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết sưng tinh hoàn là hiện tượng tinh hoàn bị sưng lên gây cảm giác đau đớn tại bộ phận này cho bệnh nhân. Hiện tượng sưng tinh hoàn có thể xảy ra ở trẻ sơ sinh, bé trai và nam giới trưởng thành.

Các biểu hiện của sưng tinh hoàn có thể phát triển đột ngột như:

_Tinh hoàn sưng trên một hoặc cả hai bên.

_Tình trạng sưng, đau khác nhau, từ nhẹ đến nặng.

sung dau tinh hoan 2

Hình ảnh mang tính chất minh họa

_Nam giới khi bị sưng, đau ở tinh hoàn một hay cả hai, có thể kéo dài hàng tuần.

_Người bệnh bị sưng đau tinh hoàn có thể thấy buồn nôn, sốt, dịch chảy ra từ dương vật hoặc có chứa cả máu trong xuất tinh.

Hiện tượng sưng đau tinh hoàn nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, chất lượng sinh hoạt phòng the của nam giới. Thậm chí nó còn gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, ung thư tinh hoàn hoặc vô sinh nam. Vì vậy, người bệnh cần phát hiện sớm để chữa trị cho bệnh khỏi.

Các chuyên gia Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh hãy đến gặp bác sĩ ngay khi bị đau hay sưng ở bìu tinh hoàn, đặc biệt là nếu cơn đau xuất hiện đột ngột, gặp bác sĩ ngay lập tức.

Một số điều kiện có thể gây sưng đau tinh hoàn, và một số các điều kiện cần điều trị ngay lập tức. Một trong những điều kiện liên quan đến việc xoắn của dây thuộc về tinh dịch (Xoắn tinh hoàn), có thể gây đau tương tự như bệnh viêm tinh hoàn. bác sĩ có thể thực hiện các xét nghiệm để xác định tình trạng đang gây ra sưng, đau tinh hoàn ở nam giới.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về biểu hiện sưng, đau tinh hoàn ở nam giới để bạn đọc tham khảo. Phái mạnh nào đang bị sưng đau tinh hoàn, hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi điện cho bác sĩ tư vấn theo số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.