Biểu hiện không có tinh trùng

Không có tinh trùng là căn bệnh có thể dẫn tới vô sinh rất cao ở nam giới. Vậy biểu hiện không có tinh trùng là gì? Ngay sau đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Không có tinh trùng là gì?

Không có tinh trùng là hiện tượng nam giới “lên đỉnh”, có xuất tinh nhưng trong tinh dịch khi xuất ra lại không có sự xuất hiện của tinh trùng.

Biểu hiện bệnh không có tinh trùng ở nam giới

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, tinh dịch bao gồm 2 thành phần chủ yếu là chất dịch (tiết ra chủ yếu từ tuyến tiền liệt và túi tinh) và tinh trùng. Kích thước của tế Bào tinh trùng rất nhỏ, chỉ dài khoảng 50 µm (0,05 mm). Trong khi các tế Bào nhỏ nhất mà mắt thường có thể nhìn thấy chỉ khoảng 0,1 mm. Vì vậy, để nhìn thấy tinh trùng phải cần đến kính hiển vi, bởi không thể nhận thấy biểu hiện không có tinh trùng bằng mắt thường.

tinhtrung-trung-06581-min

Khi nhìn bằng mắt thường chỉ có thể đánh giá tinh dịch của nam giới một cách chủ quan về thể tích (nhiều hay ít), màu sắc (trắng đục, ngà vàng), độ quánh dính, đặc hay loãng, có mùi tanh hay không, có lẫn máu khi có sự bất thường ở bên trong cơ thể.

Biểu hiện không có tinh trùng không thể hiện rõ rệt ra bên ngoài. Vì hiện tượng này không ảnh hưởng đến đời sống tình dục, chất lượng tình dục nên không thể so sánh sự khác biệt khi quan hệ giữa người bình thường và người không có tinh trùng. Hiện tượng không có tinh trùng ở nam giới chỉ phát hiện ra khi thăm khám, làm xét nghiệm ở các cơ sở y tế chuyên khoa.

Như vậy, để thăm dò số lượng và chất lượng tinh trùng một cách chính xác, nam giới cần đến các các sở y tế, Phòng Khám chuyên khoa để làm xét nghiệm tinh dịch đồ, sau đó làm thêm một số các xét nghiệm cần thiết khác để bác sỹ đưa ra kết luận.

Điều trị bệnh không có tinh trùng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng thành công liệu pháp điều trị “Lập thể 4 hạng mục” giúp hàng ngàn nam giới lấy lại tự tin trong chuyện “chăn gối”. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Liệu pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật là:

dieu-tri-viem-nang-tinh-hoan-o-dau-1491297423(5)

- Kiểm tra chuyên nghiệp, xác định rõ nguyên nhân     

- Kết hợp nhiều phương pháp, đồng thời điều trị

- Điều trị toàn diện, hiệu quả

- Điều trị cụ thể, đạt hiệu quả cao.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong việc khám, tư vấn và điều trị bệnh không có tinh trùng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Biểu hiện không có tinh trùng”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh không có tinh trùng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.