Biểu hiện dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới không hề hay biết về bệnh cũng như biểu hiện dài bao quy đầu.

Việc nhận biết sớm những biểu hiện dài bao quy đầu để điều trị sẽ giúp nam giới tránh được những biến chứng dài bao quy đầu nguy hiểm. Sau đây sẽ là những biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới mà các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc.

Biểu hiện dài bao quy đầu

Đối với những nam giới ở điều kiện phát triển bình thường thì khi trưởng thành phần quy đầu sẽ tự lộ ra bên ngoài mà không bị che phủ bởi lớp da quy đầu. Tuy nhiên, khi đã đến tuổi trưởng thành, nếu quy đầu nam giới vẫn không thể lộ ra ngoài thì có thể bạn đã bị dài bao quy đầu. Nam giới bị dài bao quy đầu thường có những biểu hiện dài bao quy đầu cụ thể như sau:

- Da bao quy đầu trùm kín toàn bộ hoặc gần như toàn bộ quy đầu. Tình trạng trùm kín này khiến hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu trở nên rất mẫn cảm và có thể gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

- Khi dương vật ở trạng thái bình thường, quy đầu nằm trong rãnh quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài hoặc nếu có thì chỉ lộ ra được một chút.

- Đối với trường hợp bị dài bao quy đầu dạng nhẹ thì phần da bao quy đầu vẫn có thể lộn được ra ngoài được tuy nhiên việc lộn lên, lộn xuống gặp rất khó khăn. Nếu cố lột da bao quy đầu hoặc dùng tay để lột bao quy đầu thì phần da quy đầu vẫn có thể lộ ra ngoài nhưng lại không thể tự khôi phục lại vị trí ban đầu mà vẫn cần có sự tác động từ bên ngoài (có thể dùng tay để lộn lại).

- Ngoài ra, một biểu hiện dài bao quy đầu điển hình khác đó là khi đi tiểu, da bao thừa ở quy đầu bít chặt lỗ tiểu khiến vùng da này bị căng tròn như quả bóng khiến việc đi tiểu gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, đây cũng là nguyên nhân khiến nước tiểu không thể thoát ra ngoài hết được gây hiện tượng tiểu rắt.

Căn cứ vào những biểu hiện dài bao quy đầu trên đây nam giới có thể sớm nhận biết và phát hiện được dài bao quy đầu một cách sớm và nhanh nhất.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết thêm: Trường hợp bao quy đầu dài và hẹp nhẹ khiến bao quy đầu vẫn có thể tự tụt khỏi quy đầu nhưng rất khó khăn và luôn có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt tại quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu do bao quy đầu không tự tụt xuống được gây hiện tượng ứ dịch, phù nề.

Nguy hại của dài bao quy đầu

- Dễ bị viêm nhiễm: Dài bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh dương vật gặp nhiều khó khăn, làm cho các cặn bẩn có điều kiện tích tụ ở đầu dương vật và dẫn đến nhiều bệnh viêm nhiễm khác như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu.

- Dương vật phát triển không bình thường: Dài bao quy đầu khiến cho dương vật bị teo nhỏ, phát triển không bình thường.

- Khó khăn khi quan hệ tình dục: Đặc biệt, bệnh còn khiến cho việc quan hệ tình dục gặp nhiều khó khăn, rất khó để có thể đạt được khoái cảm tình dục, là nguyên nhân gây ra các bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

- Dễ bị lây nhiễm bệnh xã hội: Bị dài bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời nam giới còn có thể bị vô sinh, hiếm muộn, tăng khả năng lây nhiễm các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà,…

Chính vì những tác hại nguy hiểm của dài bao quy đầu mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên nam giới khi có những biểu hiện dài bao quy đầu đầu tiên thì nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc một số tỉnh lân cận, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để điều trị.

Hy vọng những thông tin về biểu hiện dài bao quy đầu trên đây là hữu ích với bạn đọc đặc biệt là nam giới đang nghi ngờ bị dài bao quy đầu. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về dài bao quy đầu, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được tư vấn trực tuyến và miễn phí.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.