Biểu hiện của teo tinh hoàn

Teo tinh hoàn là một bệnh lý chỉ tình trạng tinh hoàn bị teo, nhỏ hơn kích thước ban đầu.Khi người đàn ông bị teo tinh hoàn sẽ đối mặt với nguy cơ mất đi khả năng làm cha. Vậy làm sao để phát hiện được bệnh teo tinh hoàn sớm và chữa trị kịp thời. Mời các bạn cùng tìm hiểu về biểu hiện của teo tinh hoàn qua chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Bài viết liên quan

Bị đau tinh hoàn hiện tượng bệnh gì?

Triệu chứng bệnh teo tinh hoàn

Biểu hiện của teo tinh hoàn

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Khi tinh hoàn bị teo chúng không xảy ra đột ngột như các bệnh lý cấp tính khác mà nó kéo dài trong một khoảng thời gian. Nếu theo dõi người bệnh có thể phát hiện sớm. Một số biểu hiện của teo tinh hoàn như:

+ Tinh hoàn ngày càng nhỏ đi (Chúng ta có thể sờ thấy 1 hoặc cả hai bên tinh hoàn ngày càng nhỏ hơn).

bieu hien cua teo tinh hoan

+ Quan hệ tình dục lâu ngày không có con: Do tinh hoàn bị teo dần nên lượng tinh dịch sau khi xuất tinh suy giảm về cả số lượng và chất lượng dẫn đến nam giới khó có con.

+ Chuyện “chăn gối” suy giảm: Khi tinh hoàn bị teo, khiến cho tế Bào Leydig suy giảm, ảnh hưởng đến nồng độ hooc môn sinh dục. Mà nồng độ hooc môn sinh dục có ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục của nam giới.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Bệnh teo tinh hoàn có thể gây vô sinh nếu như không được phát hiện sớm để khắc phục và điều trị kịp thời. Vì vậy, nam giới ngay khi có phát hiện những biểu hiện nghi ngờ thì nên đi thăm khám sớm tại bác sĩ chuyên khoa.

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên nam giới để có thể phòng bệnh teo tinh hoàn nam giới cần chú ý đến việc có đời sống sinh hoạt khoa học bao gồm cả chế độ luyện tập thể dục thể thao, cũng như chế độ dinh dưỡng. Nếu có những bệnh lý ở tinh hoàn thì cần điều trị càng sớm càng tốt tránh để biến chứng teo tinh hoàn.

Người bệnh khi đến chữa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, mọi chi phí khám chữa đều được niêm yết công khai để người bệnh tham khảo và có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí điều trị không bị chặt chém. phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấphép, với các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế thân thiện, các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa bệnh, người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả khám chữa bệnh tại đây.

Trên đây là chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về biểu hiện của teo tinh hoàn để người bệnh tham khảo. bác sĩ khuyên nam giới nếu mắc phải chứng bệnh này, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để kịp thời chữa trị. Người bệnh nếu cần hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin về bệnh, hãy gọi ngay số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.