Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sẽ gây ra rất biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, ung thư dương vật,… Tuy nhiên, nam giới hiện nay thường không chú ý cũng như không nhận biết được bệnh. Chỉ đến khi đã xảy ra viêm nhiễm nam giới mới biết mình mắc bệnh. Vậy biểu hiện hẹp bao quy đầu là gì?

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Thông thường, bao quy đầu ở nam giới trưởng thành thường rất dễ dàng tuột xuống khỏi quy đầu. Đối với những trường hợp những nam giới có biểu hiện khác thường sau đây thì được xem là hẹp bao quy đầu:

- Nam giới ở độ tuổi trưởng thành, dương vật ở trạng thái cương cứng mà phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu và không bộc lộ ra phần quy đầu.

- Bao quy đầu không thể lộn xuống được hoặc lộn rất khó khăn. Khi lột xong thì bao quy đầu không thể trở lại vị trí ban đầu mà phải dùng tay để tác động.

- Tiểu khó hơn và phải dùng sức mới có thể tiểu hết.

- Khi đi tiểu có cảm giác đau, nước tiểu không mạnh.

Hẹp bao quy đầu nguy hiểm đến mức nào?

- Những nam giới bị hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Phần da bao quy đầu dính chặt đầu dương vật chỉ hở một lỗ nhỏ do đó dương vật sẽ bị nhỏ, ngắn hơn so với những người đàn ông bình thường khác.

- Hẹp bao quy đầu cũng là nguyên nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm, làm giảm chất lượng đời sống tình dục.

- Hẹp bao quy đầu còn gây viêm nhiễm quy đầu, viêm bao quy đầu. Vì không tuột được quy đầu nên không thể vệ sinh sạch sẽ bên trong được. Sự tích tụ của các chất cặn bã, chất bẩn sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn phát triển và gây ra hiện tượng viêm nhiễm.

- Tăng nguy cơ ung thư dương vật và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Vì vậy, nam giới càng điều trị hẹp bao quy đầu sớm thì càng tránh được những tác hại nguy hiểm do bệnh gây nên.

Điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đối với nam giới ở độ tuổi trưởng thành thì phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất đó là cắt bao quy đầu:

- Cắt bao quy đầu là phương pháp nhanh chóng giúp nam giới thoát khỏi những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu.

- Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ phần da bọc quy đầu của dương vật để lộ ra phần quy đầu.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện nay đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc cho hiệu quả cao. Ưu điểm của phương pháp điều trị này đó là:

- Không gây đau đớn, ít tổn thương.

- Không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

- Sau phẫu thuật không để lại biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường cũng như những cơ quan bình thường khác.

- Thời gian phẫu thuật ngắn chỉ khoảng 15-20 phút. Thời gian phục hồi nhanh, sau 5-7 ngày vết thương đã lành và khoảng 20 ngày sau nam giới đã có thể sinh hoạt bình thường.

Với ưu điểm là nhanh chóng và ít đau đớn, kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn trong điều trị hẹp bao quy đầu.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Mọi thông tin về điều trị cũng như những thông tin cá nhân đều sẽ được bảo mật vì vậy nam giới có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

 

Với những thông tin về biểu hiện của hẹp bao quy đầu trên đây hy vọng nam giới có thể nhận biết được những biểu hiện hẹp bao quy đầu để sớm phát hiện bệnh. Nếu chưa hiểu rõ hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ với các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 hoặc Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất về bệnh cũng như phương án điều trị bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.