Biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là bệnh lý có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản nam giới. Nhân đây, các chuyên gia sức khỏe nam giới tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp những biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới để nam giới biết được để nam giới thăm khám kịp thời ngay khi có những biểu hiện của bệnh. 

Biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn

Để sớm phát hiện mình bị viêm tinh hoàn, nam giới cần chú ý những biểu hiện viêm tinh hoàn như:

- Sốt cao, đau vùng bìu.

- Phần háng và bụng dưới có cảm giác đau khi đứng lâu hoặc đi bộ nhiều.

- Tinh hoàn sưng, đau.

- Mào tinh dày lên và có cảm giác đau.

Đối với trường hợp bị viêm tinh hoàn cấp tính thì các triệu chứng này sẽ giảm sau 1 tuần.

Những trường hợp bị viêm tinh hoàn cấp tính nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ biến chứng thành viêm tinh hoàn mãn tính với những triệu chứng điển hình như:

- Phần bìu đau, sưng.

- Cảm giác đau có thể lan xuống háng, bụng dưới và bộ phận sinh dục.

- Kiểm tra mào tinh hoàn thấy biểu hiện xơ cứng ở các mức độ khác nhau như đau nhẹ và thành ống dẫn tinh dày lên.

  

- Những triệu chứng viêm tinh hoàn có thể dễ dàng nhận thấy, nhưng cũng có trường hợp không có biểu hiện triệu chứng rõ ràng.

- Nếu nam giới không chú ý hoặc chủ quan bỏ qua những biểu hiện bệnh viêm tinh hoàn này sẽ khiến nam giới gặp phải những biến chứng nguy hiểm như: teo tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn...

- Vì vậy, khi có dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục như đau vùng bìu. Nam giới cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được các bác sĩ khám và tư vấn điều trị.

Điều trị viêm tinh hoàn ở đâu hiệu quả?

Liên quan đến vấn đề lựa chọn cách chữa viêm tinh hoàn hiệu quả nhất, các bác sĩ khuyến cáo người bệnh tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng và chuyên khoa. Tại Hà Nội người bệnh có thể tham khảo các thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

- Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị viêm tinh hoàn, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được biết đến là địa chỉ chữa viêm tinh hoàn bằng phương pháp hiện đại, thiết bị y tế an toàn , hợp vệ sinh, và đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, vững tay nghề và luôn hết lòng vì người bệnh.

- Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang tiến hành điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS. Kỹ thuật này  giúp phục hồi các bề mặt mưng mủ, rát đỏ, sưng tấy do viêm nhiễm, lại có thể thâm nhập vào các tổ chức nội bộ để khử trùng toàn diện đạt được hiệu quả diệt khuẩn cao.

 - Phương pháp này được các bác sĩ trên thế giới đánh giá cao, là một trong những cách điều trị viêm tinh hoàn cực kì hiệu quả.

  

Vì vậy, khi có những biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được tư vấn, hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn bằng kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng CRS.

Trên đây là những thông tin cơ bản về biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn mà các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc. Nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về viêm tinh hoàn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được giải đáp.

  

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.