Bệnh viện chuyên khoa tiết niệu ở Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa tiết niệu là địa chỉ mọi người thường nghĩ đến ngay khi mắc bệnh. Vậy ở Hà Nội, bệnh viện tiết niệu nào tốt? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy theo dõi Bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

  

Đường tiết niệu là gì?

Đường tiết niệu là một hệ thống bao gồm nhiều bộ phận quan trọng như: Thận, Bàng quang, niệu quản, niệu đạo. Các bộ phận này có nhiệm vụ đào thải những chất lỏng dư thừa và các chất hòa tan ra bên ngoài cơ thể. Vì vậy, nếu bạn bị viêm đường tiết niệu, những chức năng của các bộ phận này sẽ bị ảnh hưởng và gián đoạn.

Bệnh viện tiết niệu Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa tiết niệu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh. Chính nhờ sự hoạt động lâu đời, uy tín sẵn có nên bệnh viện luôn mang đến sự tin tưởng đối với bệnh nhân. Tuy nhiên, trên thực tế, bệnh viện tiết niệu vấp phải rất nhiều nhược điểm, khó khắc phục như:

- Các thủ tục rườm rà, gây mất thời gian và khiến người bệnh mệt mỏi trong sự chờ đợi.

- Bên cạnh đó, tình trạng chen lấn, xô đẩy diễn ra thường xuyên do bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải khiến việc đi khám bệnh trở thành một cực hình đối với người bệnh.

- Thời gian khám bệnh không linh hoạt, thường chỉ diễn ra trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trùng với thời gian làm việc của nhiều người, gây ra những bất tiện cho việc thăm khám.

- Không ít trường hợp các bác sỹ, điều dưỡng viên làm việc với thái độ hách dịch, quát mắng bệnh nhân khiến người bệnh cảm thấy không thoải mái.

  

Chính vì vậy, đối với nhiều bệnh nhân, việc khám chữa bệnh tiết niệu tại các bệnh viện lớn trở thành nỗi ám ảnh và sợ hãi.

Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên, hiện nay việc lựa chọn các Phòng Khám tư nhân thay vì đến chen chúc ở các bệnh viện lớn đang trở thành xu hướng vì độ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiện lợi. Tại Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã trở thành địa chỉ tin cậy với những ai đã và đang mắc các bệnh lý liên quan tới đường tiết niệu vì sự uy tín và chất lượng tại đây.

- Phòng Khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật, giúp người bệnh chủ động sắp xếp công việc để đi khám bệnh mà không phải lo lắng tới việc nghỉ phép.

- Thủ tục trước và sau khi khám bệnh nhanh chóng, không phải chờ đợi mệt mỏi, chen lấn, xô đẩy.

- Các dịch vụ Phòng Khám được chú trọng nên tuyệt nhiên sẽ không có tình trạng quát tháo, vòi vĩnh hay gây bức xúc cho bệnh nhân.

  

Hơn nữa, tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, với các bệnh về đường tiết niệu, Phòng Khám đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật miễn dịch nhiễm trùng đường tiểu CRS, điều trị khỏi cho rất nhiều người bệnh. CRS là phương pháp mới, tiên tiến, hiện đại được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh viện chuyên khoa tiết niệu ở Hà Nội”. Nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

  

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.