Bệnh viện chữa xuất tinh ra máu

Khi có dấu hiệu xuất tinh ra máu, người bệnh thường tìm tới bệnh viện để điều trị. Vậy bệnh viện chữa xuất tinh ra máu liệu có tốt không? Trong Bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Bệnh viện chữa xuất tinh ra máu liệu có tốt không?

Thông thường, tinh dịch (dịch ở đầu dương vật khi xuất tinh) có màu trắng ngà. Khi tinh dịch có máu (bằng mắt thường nhìn thấy tinh dịch có màu đỏ, hồng hoặc khi xét nghiệm thấy có máu trong tinh dịch) thì gọi là xuất tinh ra máu.

Những bệnh viện công lập luôn là lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi gặp phải các vấn đề nam khoa, đặc biệt là xuất tinh ra máu. Chính nhờ lịch sử hoạt động lâu đời, uy tín sẵn có nên các bệnh viện mang đến sự tin tưởng đối với người bệnh.

Nhưng trên thực tế, việc thăm khám bệnh nam khoa nói chung và xuất tinh ra máu nói riêng ở các bệnh viện lớn đang vấp phải rất nhiều nhược điểm khó khắc phục. Cụ thể như:

- Các thủ tục rườm rà, gây mất thời gian, khiến người bệnh mệt mỏi trong sự chờ đợi.

- Tình trạng chen lấn xô đẩy diễn ra thường xuyên do bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải.

- Thời gian khám bệnh không linh hoạt, thường chỉ diễn ra trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trùng với thời gian làm việc của nhiều người bệnh, gây ra nhiều bất tiện.

- Không ít trường hợp các bác sỹ, điều dưỡng viên làm việc với thái độ hách dịch, quát mắng bệnh nhân khiến nhiều người lo sợ, hoang mang, không thoải mái.

Chính vì vậy, đối với nhiều người việc khám bệnh nam khoa ở các bệnh viện lớn trở thành nỗi ám ảnh, sợ hãi.

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm khi khám bệnh ở các bệnh viện lớn, hiện nay lựa chọn các Phòng Khám nam khoa thay vì đến chen chúc ở các bệnh viện lớn đang trở thành xu hướng vì độ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiện lợi.

Tại Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy với nhiều nam giới mắc bệnh nam khoa nói chung và xuất tinh ra máu nói riêng. Phòng Khám hội tụ nhiều ưu điểm lớn, điển hình là:

- Cơ sở y tế chuyên khoa được Sở y tế cấp phép hoạt động.

- Thủ tục trước và sau khi khám bệnh nhanh chóng, không phải chen lấn xô đẩy.

- Phòng Khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

- Thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn.

- Áp dụng hiệu quả phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh.

 

- Dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tình.

- Chi phí khám chữa hợp lý, niêm yết, công khai theo quy định.

- Phòng Khám làm việc cả ngoài giờ hành chính, ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết, giúp người bệnh chủ động sắp xếp công việc mà không cần phải lo lắng tới vấn đề thời gian.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh viện chữa xuất tinh ra máu”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh xuất tinh ra máu, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.