Bệnh viện chữa tăng sinh tuyến tiền liệt

Khi phát hiện những triệu chứng của bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, nhiều người thường tìm tới bệnh viện để điều trị. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân vẫn băn khoăn “Bệnh viện chữa tăng sinh tuyến tiền liệt liệu có tốt không?” Hiểu được tâm lý đó, ngay sau đây, các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Bệnh viện chữa tăng sinh tiền liệt tuyến có tốt không?

Điều trị tăng sinh tiền liệt tuyến ở bệnh viện nào tốt? Hiện nay, bệnh viện là cơ sở điều trị bệnh được đông đảo bệnh nhân tăng sinh tiền liệt tuyến lựa chọn. Tuy nhiên, bệnh viên chữa tăng sinh tuyến tiền liệt không thực sự tốt, bởi còn tồn tại nhiều hạn chế như:

- Thời gian thăm khám chỉ trong các giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Điều này, gây ra bất tiện cho nhiều bệnh nhân.

- Thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian, khiến bệnh nhân mệt mỏi trong sự chờ đợi.

- Không ít trường hợp các bác sỹ, điều dưỡng viên làm việc với thái độ hách dịch, quát mắng người bệnh, khiến họ lo sợ, hoang mang và không thoải mái.

Chính các yếu tố trên, khiến việc thăm khám và điều trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt trở thành nỗi ám ảnh của bệnh nhân khi tới bệnh viện.

 

Địa chỉ điều trị bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt tốt

Khắc phục những nhược điểm trên, hiện nay lựa chọn các Phòng Khám nam khoa thay vì đến chen chúc ở các bệnh viện lớn đang trở thành xu hướng vì sự chuyên nghiệp và tiện lợi tại đây.

Tại khu vực Hà Nội, bạn có thể tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để khám chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt. Phòng Khám hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật là:

- Thời gian làm việc của Phòng Khám là các ngày trong tuần. Vì vậy, mọi người có thể thoải mái chăm lo sức khỏe mà không còn e ngại tới công việc của mình.

- Phòng Khám làm việc theo chuẩn dịch vụ, với tiêu chí “1 bác sỹ - 1 bệnh nhân” sẽ không còn cảnh phải xếp hàng hàng tiếng đồng hồ để làm phiếu xét nghiệm…

- Thủ tục thăm khám nhanh chóng, không làm tốn nhiều thời gian của người bệnh.

- Phòng Khám sở hữu đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh nam khoa cũng như bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có hệ thống bác sỹ tư vấn trực tuyến 24/24, có thể giải đáp nhanh chóng mọi vướng mắc của bạn.

- Phòng Khám chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, với đầy đủ các phòng như: phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… nhằm phục vụ tốt quá trình khám và điều trị bệnh cho nam giới.

- Phương pháp điều trị bệnh tại Phòng Khám tiên tiến, hiện đại. Với bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, Phòng Khám đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật làm tan can thiệp tuyến tiền liệt, điều trị hiệu quả cho rất nhiều người bệnh. Liệu pháp này có nhiều ưu điểm lớn, nổi trội là: Định vị chính xác, tiêu diệt ổ bệnh; Thông tắc nghẽn, khỏi các triệu chứng; Xâm lấn tối thiểu, không để lại di chứng; Kích hoạt chức năng miễn dịch và phục hồi…

- Chi phí của Phòng Khám hợp lý, rõ ràng, minh bạch, niêm yết công khai theo đúng chuẩn quy định của Sở y tế đề ra.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn.

Với việc hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật nêu trên, thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ đầu ngành của chúng tôi giúp bạn thoát khỏi đau đớn và phiền toái do bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt gây ra.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh viện chữa tăng sinh tuyến tiền liệt”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.3131.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.