Bệnh sùi mào ở nam phương pháp chữa trị ít tái phát

Theo các chuyên gia bệnh xã hội thì bệnh sùi mào gà ở nam giới thường dễ phát hiện hơn so với nữ giới, do đặc điểm cấu tạo bộ phận sinh dục của nữ khá phức tạp, các triệu chứng bệnh thường không được rõ ràng. Dưới đây, các bác sĩ phòng khám chuyên Khoa xin giới thiệu những thông tin cơ bản về bệnh sùi mào gà ở nam và cách chữa trị hiệu quả nhất, hy vọng có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan

Sùi mào gà ở cơ quan sinh dục nam

Nam giới bị sùi mào gà ảnh hưởng như nào

Bệnh sùi mào gà ở nam

Phương pháp chữa trị sùi mào gà ở nam ít tái phát

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, các đấng này râu cũng nên quan tâm đến cách chữa nào là hiệu quả. Dưới đây là cách điều trị sùi mào gà ở nam hiện nay:

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Hà nội lần đầu tiên đưa ra nghiên cứu lâm sàng về việc sử dụng kỹ thuật “ quang động IRA” để điều trị bệnh sùi mào gà, Các kết quả thử nghiệm lâm sàng cho thấy, liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà bên trong niệu đạo, tỉ lệ làm sạch nốt sùi đạt 95%, mà bệnh nhân tiếp nhận phương pháp này cũng rất tốt; dùng để điều trị sùi mào gà bên ngoài niệu đạo, tỉ lệ làm sạch đạt tới 98.42%, tỉ lệ tái phát lâm sàng cũng rất thấp. Đồng thời, tính an toàn cao, không để lại sẹo. bác sĩ đều đồng ý rằng, liệu pháp quang động IRA trở thành lựa chọn thông minh trong điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật quang động, đây được xem là kỹ thuật điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

- Phá hủy cấu trúc gen của virus gây bệnh mà còn ngăn chặn không cho chúng lây bệnh sang các vùng khác.

- Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn cản không cho bệnh tái phát.

- Nhanh chóng, an toàn, ít tái phát, hiệu quả cao.

- Sùi mào gà ở nam có thể chữa bằng phương pháp quang động

Lời khuyên từ các chuyên gia

Khi xuất hiện các triệu chứng đầu tiên của bệnh sùi mào gà, các anh em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm. Khi chữa trị bệnh, tốt nhất nên điều trị cho cả bạn tình để phòng ngừa bệnh lây nhiễm sang người khác và kiên trị điều trị thì hiệu quả sẽ cao hơn. Chính vì thế, người bệnh không nên quá lo lắng, hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân, cần chủ động phòng tránh và điều trị bệnh sớm.

Để biết thêm thông tin về bệnh sùi mào gà ở nam, hãy liên hệ với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp một số thông tin về phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà đạt được hiệu quả tốt nhất qua số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được giải đáp.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.