Bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

Bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh, trường hợp bệnh nghiêm trọng có thể gây ung thư dương vật hay thâm chí là vô sinh. Vì vậy nam giới cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về bệnh sùi mào gà để có thể chủ động trong phòng ngừa và điều trị bệnh. Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ với bạn đọc về bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới ngay sau đây.

Bài viết liên quan

Sùi mào gà ở hậu môn nam giới

Sùi mào gà ở rãnh bao quy đầu

Bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới

bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, khi nam giới bị mắc phải bệnh sùi mào gà, họ không chỉ cảm thấy đau rát khi quan hệ, khó chịu ở dương vật mà còn phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc các bệnh nam khoa hiểm nguy như: Viêm nhiễm dương vật, viêm tiền liệt tuyến , viêm mào tinh hoàn… tăng khả năng lây bệnh sang cho người thân.

virus HPV gay sui mao ga

Hình ảnh minh họa của virus HPV gây sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây nên. Thời gian ủ bệnh của nó khá dài và thường không có bất cứ dấu hiệu, biểu hiện gì nên nam giới rất khó có thể phát hiện bệnh của mình.

Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà ở dương vật khởi đầu phát triển và có một vài triệu chứng ra bên ngoài nhưng không cụ thể lắm. Do đó, để phát hiện những biểu hiện của bệnh các bạn nam cần quan sát kỹ cơ thể mình.

Sùi mào gà ở dương vật nam giới khi mới hình thành chỉ triệu chứng ra bên ngoài là những nốt mụn sần nhỏ ở bộ phận sinh dục. Do các nốt mụn này khá giống bị dị ứng nên dễ bị bỏ qua.

Tuy tỉ lệ nam giới mắc phải sùi mào gà ở dương vật nhiều nhưng họ thường chủ quan, e ngại, mặc cảm không dám đi khám và cũng là bởi họ chưa hiểu được mức độ nguy hiểm của bệnh có thể tác động nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản cũng như những thúc đẩy tâm lý khi mắc bệnh gây rất nhiều khó khăn cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Điều trị sùi mào gà ở dương vật nam giới tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng bằng phương pháp “Quang động IRA”

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp quang động IRA trong điều trị sùi mào gà và cho hiệu quả rất tốt.

Lieu phap quang dong IRA_7

Biện pháp điều trị này khác với các phương pháp truyền thống khác, liệu pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà an toàn không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào già cao, hạn chế bệnh tái phát.

Phương pháp IRA quang động sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Điều trị sùi mào gà bằng quang động IRA không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã giúp cho nhiều nam giới lấy lại được sức khỏe và sự tự tin của phái mạnh nhờ “Quang động IRA”, nhận được sự đánh giá cao của đông đảo bệnh nhân và các chuyên gia y khoa.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về bệnh sùi mào gà ở dương vật nam giới cho bạn đọc hiểu. Nam giới nào đang bị sùi mào gà làm phiền, hãy đến ngay địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để bác sĩ giỏi hỗ trợ. Người bệnh có thể gọi điện đến số 0243.3131.999 để được giải đáp mọi thắc mắc băn khoăn về bệnh.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.