Bệnh sùi mào gà có khó chữa không

Bệnh sùi mào gà có khó chữa không đang là thắc mắc của rất nhiều người mắc bệnh sùi mào gà. Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội hết sức nguy hiểm, có tốc độ lây lan rất nhanh và chủ yếu là qua con đường tình dục không an toàn. Nếu chúng ta ngay bây giờ không trang bị được cho mình những kiến thức về căn bệnh này thì đó thực sự là một điều thiếu sót to lớn. Trong Bài viết này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp các bạn hiểu rõ được vấn đề bệnh sùi mào gà có khó chữa không?

Bài đọc thêm

Điều trị sùi mào gà ở nữ như thế nào?

Cổ tử cung bị sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có khó chữa không?

Theo đánh giá của các chuyên gia, sùi mào gà là một trong những bệnh rất khó điều trị. Vì trên thực tế, phương pháp chữa bệnh sùi mào gà phổ biến và được nhiều người áp dụng là sử dụng thuốc. Mặc dù vậy, hiện nay không có loại thuốc nào chữa trị dứt điểm được bệnh sùi mào gà. Vì thuốc kháng sinh hiện hành chỉ có ý nghĩa trong việc tiêu diệt vi khuẩn, không có ý nghĩa đối với virus.

Bệnh sùi mào gà rất khó chữa. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bệnh sùi mào gà không thể chữa khỏi được. Các chuyên gia cho biết, bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bạn sớm phát hiện và chữa trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu. Đồng thời, lựa chọn được những phương pháp phù hợp cho việc chữa trị của bạn. Theo đó:

Nếu bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, khi kích thước của các nốt sùi còn rất nhỏ, việc điều trị sùi mào gà của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Ngược lại, khi những nốt sùi đã phát triển với kích thước lớn, đồng thời xuất hiện những biến chứng nguy hiểm như: Tiết dịch gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, xuất hiện các tế Bào ung thư… thì việc chữa bệnh của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, hiệu quả

Hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội nói chung uy tín chất lượng, được Sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động. Đối với bệnh sùi mào gà hiện phòng khám đã giúp rất nhiều người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước sớm thoát khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm này thông qua liệu pháp quang động IRA. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến hiện đại có thể giải quyết được hết những nhược điểm mà các phương pháp truyền thống mang lại. Với liệu pháp quang động IRA kết hợp cùng vacxin có tác dụng vừa tiêu diệt các nốt sùi lại vừa ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh sâu bên trong. Điều trị trị bằng phương pháp này người bệnh luôn có cảm giác an toàn, tránh biến chứng, tránh tổn thương, tránh tái phát…

lieu-phap-quang-dong-ira-1491190219_5

Phương pháp quang động IRA sử dụng ứng dụng chuyển hóa quang năng cục bộ, thông qua nguồn ánh sáng chiếu xạ, nhanh chóng phát ra phản ứng quang động, sản sinh đồng thời giải phóng ra một số lượng lớn oxygen trong tổ chức bệnh biến. Độc tính của tế Bào oxygen có tác dụng tiêu diệt tổ chức bệnh, hoặc làm thay đổi chức năng của tế Bào, khiến những tổn thương không thể khôi phục, cuối cùng là tiêu diệt các tổ chức gây bệnh, đồng thời tiêu diệt cả những mầm mồng bệnh còn ẩn dấu sâu, khôi phục hình thái và chức năng thông thường. Không gây ảnh hưởng đến những tổ chức xung quanh.

Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, liệu pháp quang động IRA an toàn không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương tổ chức khác, khả năng tiêu diệt virus sùi mào gà cao, tránh tái phát. Nếu bị sùi mào gà, người bệnh có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA.

Trên đây là chia sẻ, giải đáp của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đến toàn thể bạn đọc về vấn đề “Bệnh sùi mào gà có khó chữa không”. Nếu ai còn thắc mắc hoặc có câu hỏi về các bệnh xã hội khác thì có thể đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0243.3131.999. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.