Bệnh liệt dương có chữa được không?

Bệnh liệt dương có chữa được không là câu hỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Đó chính là điều minh chứng só việc số lượng nam giới bị liệt dương là rất lớn. Vậy liệt dương có chữa được không?

Bệnh liệt dương là gì?

Liệt dương là tình trạng dương vật nam giới mất khả năng cương cứng, hoặc có thể cương cứng trong thời gian rất ngắn khiến cho sinh hoạt tình dục khó khăn và không đạt khoái cảm.

Liệt dương làm suy giảm chức năng tình dục

Liệt dương được chia thành 2 loại là liệt dương không hoàn toàn và bệnh liệt dương hoàn toàn căn cứ vào mức độ của liệt dương:

Liệt dương không hoàn toàn

Liệt dương không hoàn toàn à tình trạng dương vật vẫn có khả năng cương cứng, song thời gian cương cứng rất ngắn không theo điều khiển, dương vật mới chạm vào âm hộ, hoặc vào âm hộ được 1 đến 2 giây là không thể cương cứng được nữa.

 

 

Liệt dương hoàn toàn

Bệnh liệt dương hoàn toàn có mức độ nặng hơn bệnh liệt dương không hoàn toàn. Nam giới bị mắc bệnh liệt dương hoàn toàn dương vật không có khả năng cương cứng nữa, yếu ớt và không quan hệ tình dục được. 

Tuy nhiên, dù là liệt dương hoàn toàn hay liệt dương không hoàn toàn thì nam giới cũng cần thăm khám và điều trị sớm bởi liệt dương gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tình dục, chức năng sinh sản và đời sống vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình nam giới.

Liệt dương nếu không điều trị sớm có thể khiến nam giới bị vô sinh, hiếm muộn và không thể thỏa mãn được bạn tình cũng như nhu cầu sinh lý của chính mình.

Bệnh liệt dương có chữa được không?

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Liệt dương tuy là căn bệnh khó chữa và phải chữa trong một thời gian tương đặc biệt là khi bệnh đã ở mức độ nặng tuy nhiên, bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa được khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa nam uy tín trong điều trị các bệnh lý nam khoa trong đó có bệnh liệt dương tại địa Bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Trong thời gian vừa qua, với sự nổi bật vượt trội về phương pháp điều trị cũng như đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã tiến hành chữa liệt dương hiệu quả cho nam giới bằng phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả này.

Hệ thống phục hồi chức năng sinh lý DEA là kỹ thuật cốt lõi điều trị rối loạn chức năng sinh lý , cải thiện cục diện hỗn loạn trên thế giới trong vấn đề điều trị lâm sàng chức năng sinh lý nói chung và bệnh liệt dương nói riêng.

[wiget_]

Ưu điểm của phương pháp này đó là:

- Nhanh chóng, chính xác, khoa học

- An toàn, hiệu quả cao

- Điều triết toàn diện hệ thần kinh sinh dục và trục tuyến sinh dục, kích thích hoạt động hang vị, phục hồi lại bình thường....

- Ngăn ngừa nguy cơ tái phát

- Không gây ảnh hưởng đến các cơ quan bình thường khác.

Vì vậy, nam giới có thể tin tưởng và yên tâm chữa bệnh liệt dương tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về liệt dương và cách chữa hay các bệnh lý nam khoa khác, hãy Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số máy hotline 0243.3131.999 để được giải đáp.

 

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.