Bệnh lậu được chẩn đoán và điều trị như thế nào?

Bệnh lậu không phải là một bệnh nan y. Rất nhiều bệnh nhân chữa lậu mà không khỏi hoặc là chữa xong lại tái phát đại đa số đều là do điều trị không đúng cách. Vì vậy, muốn chữa trị bệnh lậu nhất định phải đến bệnh viện chính quy để tiến hành chữa trị. Chữa trị bằng khoa học bệnh sẽ dễ dàng được chữa trị một cách hiệu quả hơn. Vậy bệnh lậu được chẩn đoán và điều trị thế nào? Cùng tìm hiểu trong Bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Bệnh lậu có ảnh hưởng gì không?

Thời gian chữa dứt điểm bệnh lậu

Bệnh lậu được chẩn đoán và điều trị như thế nào?

Xét nghiệm lậu được thực hiện bằng cách dùng que gòn phết dịch ở vùng nhiễm trùng và đem cấy. Kết quả cấy dương tính khi có vi khuẩn lậu cầu và chúng phát triển trên đĩa cấy.

Thỉnh thoảng, cấy âm tính mặc dù bệnh nhân có triệu chứng nhiễm trùng do bởi lấy mẫu cấy không đúng cách hay kỹ thuật cấy không phù hợp.

Người giao hợp với người mà đã bị bệnh nên kiểm tra và điều trị cùng lúc nếu có nhiễm trùng.

Trước kia, việc điều trị bệnh lậu không biến chứng rất đơn giản. Không may mắn, bây giờ có nhiều dòng vi khuẩn lậu trở nên đề kháng nhiều loại kháng sinh và điều trị có khó khăn hơn.

Bệnh lậu có thể điều trị bằng thuốc chích hay uống. Một khi điều trị kết thúc, điều quan trọng là phải cấy lại dịch niệu đạo để chắc chắn rằng hết nhiễm trùng. Thông thường, tình trạng nhiễm trùng khó điều trị .

Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bệnh lậu là bệnh lây qua đường tình dục dự phòng dễ dàng bởi vì vi khuẩn lậu chỉ có thể sống trong những điều kiện nhất định. Dự phòng sự lây nhiễm gồm sử dụng bao cao su cũng như những dụng cụ bảo vệ khác để ngăn sự tiếp xúc giữa vùng da ẩm ướt của cơ quan sinh dục ngoài.

Liệu pháp DHA phá vỡ những hạn chế của các phương pháp truyền thống như điều trị bằng tia laser, áp lạnh, bôi thuốc, uống thuốc, những phương pháp này không thể điều trị bệnh lậu. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã điều trị khỏi toàn diện để cho rất nhiều bệnh nhân.

Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kinh nghiệm điều trị lâm sàng biện chứng nhiều năm và nghiên cứu loại virut mới, kết hợp phương pháp điều trị công nghệ di truyền hiện đại .điều trị phù hợp với đặc điểm sinh lý của từng chủng virus, kết hợp chặt chẽ với đặc điểm của virus gây bệnh, hạn chế được những thiếu sót và bất hợp lý của phương pháp truyền thống.

Kết hợp với tinh hoa y học cổ truyền biện chứng, cùng lúc điều trị nhiều tổn thương do bệnh gây ra, tiến hành điều trị một cách có hệ thống, tổng hợp và toàn diện tăng sinh ổ viêm và nhân tố gây ra bệnh, điều chỉnh cơ chế của chức năng miễn dịch và phục hồi chức năng của các tổ chức cơ quan trong cơ thể.

Các thiết bị kiểm nghiệm khoa học công nghệ cao như hệ thống tự động sinh hóa kiểm nghiệm Abbott của Mỹ, hệ thống phát hiện mầm bệnh vi sinh vật DNA, miễn dịch hóa học huỳnh quang, máy đọc microplate, phân tích và kiểm tra hoạt động, mức độ gây hại, viêm nhiễm chéo của vi khuẩn gây bệnh, từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp, tiêu diệt lậu cầu khuẩn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi điện đến cho chúng tôi theo đường dây nóng 0243.3131.999 để nhận được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Thực hiện trả lời phiếu trắc nghiệm sau đây để xác định bạn có mắc bệnh lậu không?
  • Bạn đang gặp phải những triệu chứng nào?
  • Các triệu chứng trên diễn ra bao lâu?
  • Gần đây bạn có QHTD không an toàn?
  • Bạn có từng bị mắc bệnh lậu?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.