Ảnh hưởng của cắt bao quy đầu

Có nhiều các bạn trẻ thắc mắc dài bao quy đầu có quan hệ được không? cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? và tầm quan trọng của nó ra sao. Dưới đây, các chuyên gia Nam khoa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin giới thiệu một cách chi tiết về tiểu phẫu và cắt bao của quy đầu cũng như ảnh hưởng của cắt bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới.

Bài đọc thêm

Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Cắt bao da quy đầu là gì?

Là một quá trình tiểu phẫu cắt bỏ phần bao của quy đầu chính xác hơn là phần da bao bọc quy đầu của dương vật ở nam giới bị dài quá hoặc là quá hẹp. Đây là trong một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại rất cần thiết với những trường hợp dài hoặc hẹp, tiểu phẫu này giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như là hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu và hệ tiết niệu.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì ?

Những trường hợp mà nam giới có bao của quy đầu bình thường và cắt đi là không cần thiết. Tuy nhiên đối với những nam giới bị dài hoặc quá hẹp thì việc phẫu thuật cắt đi lại là việc rất cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn về sức khỏe, sau đây là một vài tác dụng tốt như:

Khiến quý ông cầm cự lâu hơn

Theo một số nghiên cứu mới đây ở Thỗ Nhĩ Kỳ thì cắt quy đầu có thể trì hoãn cơn cực khoái của nam giới. Trong nghiên cứu, những người đàn ông trưởng thành đã được tính thời gian lên đỉnh trước và sau khi cắt bao quy đầu. Kết quả cho thấy, sau khi cắt bao quy đầu, quý ông có thể trì hoãn thời gian lên đỉnh thêm 20 giây.

Mặc dù vẫn chưa có bằng chứng xác thực về điều này nhưng các nhà khoa học suy đoán rằng việc cắt bao quy đầu sẽ khiến dương vật bớt nhạy cảm nhưng lại khó làm bạn tình thỏa mãn.

Một nghiên cứu của Đan Mạch cho thấy những phụ nữ kết hôn với đàn ông cắt bao quy đầu nhiều khả năng gặp vấn đề về tình dục, bao gồm khó đạt cực khoái.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng cho biết bao quy đầu có thể giúp phái nữ có nhiều cảm giác hơn trong chuyện đó, khiến họ dễ “lên đỉnh”. Tuy nhiên không phải tất cả những phụ nữ đều thích đàn ông không cắt bao quy đầu, cũng như bất kỳ điều gì liên quan đến chuyện chăn gối, sở thích cá nhân. Tuy nhiên, đối với một số phụ nữ, bao quy đầu sẽ làm tăng cảm giác khi giao hợp.

Giảm khả năng bị ung thư cho nam giới

Những đàn ông cắt bao quy đầu thường ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật và tuyến tiền liệt hơn so với những nam giới chưa cắt theo một nghiên cứu đã công bố. Bao quy đầu có thể khiến bộ phận sinh dục nam dễ viêm nhiễm, dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cả HPV – những nguyên nhân gây ung thư.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì: nếu quan hệ tình dục an toàn bằng bao cao su và giữ “súng ống” sạch sẽ (trong khi tắm, sau quan hệ…), bạn sẽ ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm.

Giảm nguy cơ nhiễm bệnh tình dục

Cắt bao quy đầu giúp đàn ông giảm nguy cơ lây nhiễm HIV và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục. Những người đàn ông không được cắt bao quy đầu khi tiếp xúc với HIV có khả năng nhiễm bệnh gấp 2 lần người thường.

Dễ sử dụng bao cao su

Các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cũng cho biết thêm việc sử dụng bao cao su ở “cậu nhỏ” không cắt bao quy đầu thường khó khăn hơn đối với người đã qua thủ thuật này. Bao quy đầu có thể khiến bao cao su dễ tụt, gây phiền toái trong chuyện chăn gối. Do đó, nếu bạn chưa cắt quy đầu, hãy thử sử dụng loại bao cao su kích cỡ lớn hơn bình thường.

Cắt bao quy đầu hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện nay đang sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc cho hiệu quả điều trị cao. Đây là thủ thuật cắt bao quy đầu theo tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc với thời gian phẫu thuật ngắn, không chảy máu, ít tổn thương, không để lại biến chứng và đặc biệt, sau phẫu thuật không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật cắt bao quy đầu được xem là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu có thể chữa được cho tất cả các trường hợp bị hẹp bao quy đầu một cách nhanh chóng. Thủ thuật này cắt bỏ vòng bao quy đầu bị hẹp và mở rộng bao quy đầu.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thái độ phục vụ và chi phí hợp lý, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã trở thành một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nam giới có thể yên tâm khi đến đây làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Từ những thông tin về ảnh hưởng của cắt bao quy đầu nói trên chắc hẳn bạn đọc đã nắm được những ảnh hưởng tích cực từ việc cắt bao quy đầu. Chính vì vậy, những nam giới có hiện tượng dài hẹp bao quy đầu, có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Nếu chưa hiểu hay còn thắc mắc thêm về thủ thuật cắt bao quy đầu, bạn đọc có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0243.3131.999 để được các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.