Ai dễ mắc bệnh viêm bàng quang nhất?

Bệnh viêm Bàng quang có thể bắt gặp ở bất cứ ai, bất cứ nam giới trong độ tuổi nào và gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên có một số đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với những người còn lại. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để nắm ai dễ mắc bệnh viêm Bàng quang nhất trong Bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Những nguyên nhân chính gây viêm Bàng quang ở nam giới

Chi phí điều trị viêm Bàng quang là bao nhiêu?

Ai dễ mắc bệnh viêm Bàng quang nhất?

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội thì một số người có nhiều khả năng bị bệnh hơn và dễ phát triển các bệnh nhiễm trùng Bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu tái phát. Cụ thể với một số đối tượng sau:

- Những người thường xuyên quan hệ tình dục, tần suất quan hệ cao: Việc giao hợp có thể dẫn tới các vi khuẩn dễ dàng được đẩy vào niệu đạo.

- Những nam giới bị bệnh về tuyến tiền liệt mở rộng hoặc có sỏi trong Bàng quang: do khi bị bệnh về tuyến tiền liệt thì người bệnh thường xuyên bị tiểu khó, tiểu rắt, nước tiểu tồn đọng, tạo điều kiện để vi khuẩn ngược dòng và gây bệnh.

- Những người mắc bệnh như tiểu đường, nhiễm HIV hoặc đang điều trị ung thư. Một hệ thống miễn dịch giảm, tăng nguy cơ vi khuẩn và trong một số trường hợp nhiễm trùng Bàng quang do virus.

- Người sử dụng kéo dài ống thông Bàng quang là đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh hơn so với những người bình thường.

- Người lười vệ sinh vùng kín, tạo điều kiện để vi khuẩn gây bệnh.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Để tránh nguy cơ mắc bệnh thì nam giới nên chú ý vệ sinh cá nhân thường xuyên, quan hệ tình dục an toàn và hợp lý, đi khám sức khỏe định kỹ để sớm phát hiện những bất thường. Đồng thời nếu thấy các dấu hiệu của bệnh thì nam giới cần lập tức đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được điều trị đúng hướng và hiệu quả.

Hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội là một trong những phòng khám chữa bệnh viêm Bàng quang uy tín tại Hà Nội. phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Các chuyên viêm chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo. Cộng với trang thiết bị máy móc tiến tiến, kỹ thuật điều trị hiện đại, chi phí điều trị hợp lý, là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nam giới.

Trên đây là thông tin về ai dễ bị bệnh viêm Bàng quang mà các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn bạn đọc. Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh, hãy liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc theo số hotline 0243.3131.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến và miễn phí:

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

BÁC SĨ CK I LÊ VĂN MINH

Chuyên khoa: Nam khoa - Ngoại tiết niệu

Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội năm 1978

Có hơn 30 năm công tác trong quân đội, đạt được nhiều thành tích trongg điều trị các bệnh Nam khoa - Ngoại tiết niệu.

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại của bệnh viện Tràng An - Hà Nội

Bác sĩ là một trong những bác sĩ đầu tiên được tham gia đào tạo kỹ thuật điều trị bằng sóng cao tần.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.