3 bước đơn giảm làm tăng kích thước dương vật tại nhà

Hiện tại, có rất nhiều người hỏi về vấn đề cách làm to dương vật như thế nào ở Bài này chúng tôi sẽ cup cấp cho độc giả ba bước làm to dương vật, để bạn đọc biết và nghĩ đến các biện pháp cuối cùng khác như kéo dài dương vật chẳng hạn. Sau đây là cách làm to dương vật đơn giản trong 3 bước mà các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội khuyên bạn nên làm.

Bài viết liên quan

Tư vấn làm to dương vật

Địa chỉ làm tăng kích thước dương vật hiệu quả tại Hà Nội

3 bước đơn giảm làm tăng kích thước dương vật tại nhà

Bước 1: Làm chủ cơ PC hay thường gọi là cơ đáy chậu, khi bạn làm chủ được cơ đáy chậu là thật là tin tốt vì khi đó bạn sẽ giúp điều khiển và lưu thông máu đến dương vật hiệu quả hơn, bạn phải nắm bắt Bài tập cơ PC này thật “chắc tay” vì nó giúp làm to dương vật cũng như chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Bài tập rất đơn giản đó là sự co bóp, hãy tưởng tượng giống như bạn đi tiểu vậy nhưng dừng cách đột ngột, rồi thả ra đó chính là sự co bóp là Bài tập để làm chủ cơ PC, hãy cô gắng tập luyện nhiều lần trong ngày để có sự hiệu quả nhanh .

Bước 2: Bổ sung thêm nguồn thực phẩm là cách làm to dương vật hiệu quả mà dễ áp dụng , vừa có tác dụng bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết vừa giúp tái tạo và giúp dương vật luôn khỏe mạnh, tăng cường sinh lý, giúp tăng khả năng tuần hoàn và lưu thông máu, việc sử dụng thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể chiều dài dương vật.

Chuối: trong thành phần chuối có đủ lượng kali và natri giúp lưu thông máu vào dương vật, nếu sử dụng hằng ngày và thường xuyên bạn sẽ ngạc nhiên trông thấy.

Hành tây: sẽ thực sự tốt dành cho bạn, không quá nhiều người tin rằng hành tây sẽ cách làm to dương vật hiệu quả nhưng tôi rằng có là điều kiện khá quan trọng giúp bạn tăng kích cỡ.

Bước 3: Thực hiện các Bài tập kéo dài sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm to dương vật đơn giản, với Bài tập kéo dài này thực hiện ít 5 phút mỗi ngày và kéo dài trong 3 tháng. Bằng cách kết ngón trỏ và ngón cái thành chữ O vuốt từ gốc dương vật cho đến đầu dương vật trong vòng 20 giây, kéo dài trong 5 phút.

Nếu bạn không muốn dùng bằng tay khó khăn và ít hiệu quả, bạn có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được tư vấn về thủ thuật làm tăng kích thước dương vật.

Thủ thuật kéo dài dương vật tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Bản chất của việc phẫu thuật tăng kích thước dương vật không phải là kéo dương vật dãn ra như nhiều người vẫn nghĩ mà thực chất là đem phần bên trong mà vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài bằng việc cắt dây treo. Do dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng vì vậy muốn làm tăng kích thước dương vật cần phải cắt dời dây chằng này đi giúp cho 2-3cm bị lấp bên trong lộ ra ngoài. Việc phẫu thuật tăng kích thước dương vật này sẽ làm cho dương vật dài hơn, cũng như cải thiện về kích cỡ giúp phụ nữ dễ lên đỉnh hơn cũng như giúp nam giới tự tin hơn trước bạn tình.

Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật truyền thống rất dễ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ sau phẫu thuật, Hơn nữa, sẽ rất đau bởi miệng vết thương lớn ngay cả khi cắt chỉ khâu cũng gây đau và rất dễ bị nhiễm trùng. Khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của phương pháp truyền thống, phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng phương pháp định vị CF mang đến cho nam giới cậu nhỏ lý tưởng như mong muốn. Phương pháp định vị CF này giúp kéo dài dương vật 3-7cm cùng với kỹ thuật khâu dạng “X”, thủ thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo, không gây nhiễm trùng hơn nữa thời gian phục hồi nhanh do miệng vết thương nhỏ. Sau khi thực hiện thủ thuật 7 ngày vết thương đã bắt đầu lành và sau 20 ngày nam giới đã có thể sinh hoạt tình dục.

Nam giới muốn làm phẫu thuật tăng kích thước dương vật bằng phương pháp định vị CF có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để làm thủ thuật. Đây cũng chính là địa chỉ đã làm tăng kích thước dương vật thành công lấy lại tự tin cho nam giới. Có thể nói đây là địa chỉ làm tăng kích thước dương vật uy tín cho nam giới.

Trên đây là 3 bước đơn giản làm tăng kích thước dương vật mà các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Hi vọng qua thông tin mà các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cung cấp chắc nam giới có thể tự làm tăng kích thước dương vật cho mình. Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại phòng khám theo số hotline 0243.3131.999 để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.3131.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Kiểm tra sức khỏe quaBài test

Bài test chẩn đoán bệnh nam khoa qua biểu hiện bất thường của “cậu nhỏ”
  • Bạn đang gặp phải triệu chứng nào dưới đây?
  • Tình trạng trên xuất hiện bao lâu rồi?

Kết quả bài test sẽ được gửi vào điện thoại của bạn sau 30’(dưới dạng sms)

Nếu không muốn chờ lâu, vui lòng click "Giải đáp trực tuyến" hoặc click "Gửi bài test" để biết kết quả

BÁC SĨ CK I MÙI QUÝ CHIẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Top 10 gương mặt bác sĩ Ngoại khoa giỏi khu vực miền Bắc năm 2020

Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong các bệnh viện tuyến đầu, đạt được nhiều thành tích trong điều trị các bệnh Nam khoa, các bệnh Hậu môn trực tràng...

BÁC SĨ CK I NGUYỄN DUY MẾN

Chuyên khoa: Ngoại khoa

Từng công tác tại khoa ngoại Bệnh Viện Bộ Xây Dựng, Bệnh Viên Đa khoa Sơn Tây...

Sở trường chuyên môn: Phẫu thuật nội soi, Tuyến tiền liệt. khám nam khoa, khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng.

BÁC SĨ CK I Đỗ Quang Thế

Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp

Nguyên bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô với hơn 43 năm kinh nghiệm.

Từng công tác tại Ban bảo vệ - chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.